Báo giá

Báo giá
Đánh giá bài này

Tại đây bạn có thể lấy :
- Báo giá lăng mộ đá : mộ đơn giản, mộ đôi, mộ tròn, mộ lục lăng, mộ công giáo, mộ bát giác, mộ tháp, mộ một hai ba mái, khu lăng mộ ...
- Báo giá đồ thờ đá : lư hương đá, cây hương, bàn lễ, bát hương, hạc thờ, lọ hoa, mâm bồng ...
- Tượng đá : giá tượng Quan Âm, tượng Thích Ca, tượng A Di Đà, tượng Di Lặc ...
- Con vật đá : Báo giá nghê đá cổ thuần Việt, giá bán chó đá, sư tử, tỳ hưu, voi, ngựa, rùa, rồng ...
- Đồ mỹ nghệ : Giá chân tảng đá kê cột, giá cuốn thư đá, bình phong đá, bia đá, cột đá, lan can đá, cổng đá, chiếu rồng, bậc thềm tam cấp, chậu cảnh ...

Các sản phẩm do thợ đá Ninh Bình chế tác.Lấy báo giá mộ đá và toàn bộ các sản phẩm của đá mỹ nghệ Ninh Bình ở đây.Chúng tôi nhận các thông tin cần thiết dựa vào FORM dưới đây, sau đó sẽ trả lời báo giá các sản phẩm vào email hoặc điện thoại.

Họ và tên :*
Điện thoại :*
E-mail :*
ĐỊa chỉ :*
Mô tả yêu cầu :*

Khi lấy báo giá mộ đá, giá chân tảng kê cột nhà, giá lư hương, giá cuốn thư, cây hương ... và các sản phẩm khác các bạn nên ghi rõ về kích thước, mẫu mã, số lượng, thời gian và địa chỉ lắp ghép.

Quý khách hàng lưu ý, cần cung cấp các thông tin cho chúng tôi càng nhiều càng tốt, điều này sẽ giúp chúng tôi có thể báo giá chính xác nhất có thể.Nêu rõ là loại sản phẩm gì và nếu có mã đi kèm nếu có thể.

Chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được thông tin từ quý khách và có thể tư vấn thêm nếu cần thiết.Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của đá Ninh Bình.