Tư vấn xây dựng khu lăng mộ đá đẹp

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng khu lăng mộ đá xanh khối đẹp trên toàn quốc, hoặc các loại đá tự nhiên khác như đá trắng, đá vàng ... Dưới đây là một số thông tin tư vấn và hướng dẫn của chúng tôi về việc làm mộ và lăng mộ đá.

Một khu lăng mộ đá có thể có những mục nào ?

Một khuôn viên khu lăng mộ có thể bao gồm các hạng mục sau làm bằng đá :

- Cổng đá : thường làm loại hai cột hoặc bốn cột, phía trên là nghê hay phượng.
- Lan can đá : các mẫu lan can hàng rào đẹp cao khoảng 69 hoặc 81 cm là vừa.
- Lăng thờ đá : là nơi thờ chung nằm ở cuối cùng của khu, có thể là dạng lăng đơn hoặc lăng cánh.
- Cuốn thư đá : dùng làm tấm chấn phong thủy đặt tại lối vào khu lăng ,kích thước lớn hơn coognr vào.
- Mộ đá : các loại mộ đơn như mộ không mái, có mái, mộ tròn mộ đôi ...
- Các sản phẩm khác : lư hương, đèn, đá lát nền, đá bậc thềm, nghê, chó ...

Tùy theo địa hình, điều kiện nhu cầu của từng gia đình dòng họ mà có thể bỏ bớt các hạng mục.Thiết kế kiểu mẫu lăng mộ đá đơn giản hoặc hoành tráng.

Các bước đặt hàng thiết kế xây dựng lăng mộ đá

- Đo đạc, khảo sát địa hình : chúng tôi có thể đến tận nơi công trình để tiến hành đo đạc khảo sát và tư vấn cụ thể.Đưa ra những mẫu mã đẹp và hợp lý cho khách hàng tham khảo lựa chọn
- Thiết kế bản vẽ : dựa vào yêu cầu, chúng tôi sẽ vẽ các bản vẽ kỹ thuật như bản vẽ móng, bản vẽ chi tiết kích thước.
- Báo giá : Báo giá của chúng tôi sẽ bao gồm toàn bộ chi phí sản xuất, lắp đặt, vận chuyển ...
- Ký kết hợp đồng : quý khách đặt tiền tạm ứng và ký kết HD, xác định rõ ngày lắp đặt.
- Sản xuất và kiểm tra : tại bãi chế tác đá ở Ninh Vân Ninh Bình.Quý khách có thể về Ninh Bình kiểm tra tiến độ, chất lượng sản phẩm.
- Lắp đặt.
- Nghiệm thu và thanh toán.

Đá mỹ nghệ Ninh BÌnh trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

Mộ đá trắng

Mẫu mộ đá trắng đẹp, mộ làm bằng đá trắng tự nhiên, đá trắng muối loại tốt cao cấp.Công ty đá Ninh Bình nhận tư vấn thiết kế mộ đá trắng Quỳ Hợp Nghệ An, do thợ đá làng đá Ninh Vân chế tác.

Mẫu mộ đá trắng đẹp

Bản vẽ khu lăng mộ đá

Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp của đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình.Tư vấn thiết kế xây dựng các khuôn viên mộ đá xanh khối giá rẻ chất lượng cao.

Mẫu bản vẽ khu lăng mộ đẹp

Lăng thờ đá

Lăng thờ hay còn gọi là long đình đá là nơi thờ chung của cả một khuôn viên khu lăng mộ.Những mẫu lăng thờ đá đẹp nhất của đá mỹ nghệ Ninh Bình.Các loại lăng thờ như lăng thờ cánh, lăng thờ đơn, lăng thờ hộp ...Lăng thờ đá, long đình thường có cấu tạo hai hoặc ba lớp mái che, vị trí đặt ở cuối cùng của khuôn viên lăng mộ.

Mẫu lăng thờ đá đẹp

Khu lăng mộ đá

Tổng hợp các mẫu khu lăng mộ đẹp, khuôn viên lăng mộ gia đình, lăng mộ dòng họ.Đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận thi công xây dựng khu lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên trên toàn quốc.Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chung tôi, chúng tôi sẽ tiến hàng tư vấn thiết kế, đo đạc khảo sát địa hình và báo giá cụ thể.

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp

Mộ ba mái đá

Mẫu mộ đá ba mái đẹp nhất do đá Ninh Bình sản xuất từ các loại đá tự nhiên nguyên khối.Các bạn có thể lựa chọn các kiểu mộ ba mái như mái ống ,mái ngói, đế sen đế hổ phù, đao mây ay đao lá ...

Mẫu mộ ba mái đá đẹp

Mộ hai mái đá

Mộ hai đao đá hay còn gọi là mộ đá hai mái là loại mộ đơn có hai lớp mái che phía trên.Đây là kiểu mộ được dùng nhiều nhất khi khách hàng muốn làm mộ đơn cho người thân đã mất.

Mẫu mộ hai mái đá đẹp

Mộ một mái đá

Loại mộ đá một mái, mẫu mộ có một lớp mái che hay còn gọi là mộ một đao.Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của đá mỹ nghệ Ninh Bình.Loại mộ này có kích thước dài rộng và chiều cao vừa phải.

Mẫu mộ một mái đá đẹp

Mộ không mái đá

Giới thiệu sản phẩm mộ đá không mái - mẫu mộ đơn giản.Loại mộ đá đơn giản giá rẻ này cấu tạo không có mái che phía trên rất được ưa chuộng của đá Ninh Bình chúng tôi.

Mẫu mộ không mái đá đẹp - mộ đơn giản

Mộ tròn đá

Mẫu mộ hình tròn, mộ tròn phong thủy và ý nghĩa của nó.Địa chỉ làm mộ tròn bằng đá, xây mộ hình tròn, kích thước mộ tròn xây theo phong thủy thước Lỗ Ban đẹp nhất.Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên chế tác, thiết kế mộ tròn đẹp kích thước phong thủy, xây dựng mộ đá hình tròn lắp đặt trên toàn quốc.

Mẫu mộ tròn đá đẹp

Mộ đôi đá

Mẫu mộ đôi đá đẹp, kích thước làm mộ đôi chuẩn phong thủy.Xây mộ đôi bằng đá khối bền vững với nhiều hình ảnh kiểu dáng cho các bạn tham khảo.Cơ sở đá Ninh Bình chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế mộ đôi đẹp kích thước hợp phong thủy Lỗ Ban.

Mẫu mộ đôi đá đẹp

Mộ công giáo đá

Những mẫu mộ công giáo đá đẹp nhất do đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất.Mẫu mộ đạo thiên chúa giáo, mộ cho người theo đạo.Mộ đạo với những hoa văn và kết cấu đặc trưng được thợ đá Ninh Bình chế tác rất tỉ mỉ và khéo léo.

Mẫu mộ công giáo đá đẹp

Mộ bát giác đá

Mộ hình bát giác bằng đá, mẫu mộ bát giác đá đẹp làm từ đá nguyên khối tự nhiên.Cơ sở đá Ninh Bình chuyên làm và bán mộ bát giác cao cấp giá rẻ.

Mẫu mộ bát giác đá đẹp

Mộ tổ đá

Những mẫu mộ tổ đẹp bằng đá tự nhiên vô cùng bền vững, xây dựng lăng mộ tổ gia đình dòng họ bằng đá.Đơn vị thiết kế và thi công xây dựng lăng mộ tổ bằng đá khối chuyên nghiệp.

Mẫu mộ tổ đá đẹp

Mộ lục lăng đá

Mẫu mộ lục lăng đá đẹp, mộ hình lục lăng lục giác bằng đá tự nhiên.Tư vấn thiết kế và xây dựng lăng mộ hình lục lăng lục giác đẹp rẻ.Chất liệu mộ đá xanh nguyên khối do thợ đá Ninh Vân Ninh Bình chế tác.

Mẫu mộ lục lăng đá đẹp

Mộ tháp đá

Mộ tháp là loại mộ chuyên dùng trong chùa chiền, làm mộ cho các vị sư hoặc những người theo đạo Phật.Mộ tháp làm bằng đá nguyên khối, đá xanh Thanh Hóa là bền và đẹp nhất.Chúng tôi có rất nhiều mẫu mộ tháp đẹp cho khách hàng tham khảo và chọn lựa.

Đá Ninh Bình nhận tư vấn thiết kế làm các kiểu mộ tháp đẹp bằng đá nguyên khối, đá tự nhiên rất chắc chắn bền đẹp, giá thành rẻ.Xây dựng lăng mộ hình tháp các loại như hình tròn, hình bầu dục, mộ tháp nhiều tầng.

Mẫu mộ tháp đá đẹp