Các mẫu lư hương đá đẹp của đá Ninh Bình

Các mẫu lư hương đá đẹp của đá Ninh Bình
Đánh giá bài này

Giới thiệu về các mẫu lư hương đá đẹp của đá Ninh Bình chúng tôi hiện nay.Lư hương hay đỉnh hương đá là sản phẩm để cắm hương nhang thờ cúng.Có nhiều hình thức, kiểu dáng lư hương mà chúng tôi xin được phân loại và tư vấn ở bài viết này

Các mẫu lư hương đá đẹp
Các mẫu lư hương đá đẹp

Phân loại lư hương đá theo :

- Theo hình dáng chung : có thể phân ra làm hai loại là lư hương vuông và đỉnh hương tròn.Lư vuông được xác định kích cỡ dựa vào chiều dài và rộng của miệng.Lư tròn (đỉnh) được tính theo đường kính của miệng.Chiều cao của chúng được thợ đá tính toán hợp lý sao cho cân đối nhất.
- Theo hình thức làm : Có thể phân loại ra làm lư hương trạm chênh và lư hương trạm lốt.Loại lư trạm chênh tức là hoa văn nổi hẳn lên, thường làm khi chiếc lư cần kích thước lớn, đặt ở không gian rộng.Lư hương trạm lốt hay sơn trạm là loại nhỏ, hoa văn chỉ đi theo lốt vẽ, thường đặt ở ban thờ, bàn lễ.
- Theo tai của lư : Phân ra làm hai loại chính là loại tai mây và loại tai rồng.Loại lư hương đá tại rồng làm khá phức tạp, đẹp mắt nên giá thành cao hơn.
Như vậy các bạn đã biết qua về một số mẫu lư hương đá đẹp của đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi.Các bạn có thể tùy từng nhu cầu mà đặt hàng làm các loại lư đỉnh phù hợp.

Nên quan sát không gian đặt lư để xác định kích thước hợp lý sao cho không bé cũng không to quá so với toàn thể khuôn viên.Nếu cần thiết hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Cân nhắc một số sản phẩm thường đi kèm với lư hương đá như : bàn lễ, đèn thờ, hạc thờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *