Lăng mộ đá

Lăng mộ đá là sản phẩm đặc trưng của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình chúng tôi.Lăng mộ đá Ninh Bình làm bằng đá xanh nguyên khối Thanh Hóa.Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Trường Ninh Bình chuyên sản xuất lắp đặt các loại lăng mộ đá, thi công xây dựng khu lăng mộ đá trọn gói trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các mẫu lăng mộ đẹp nhất, tư vấn miễn phí uy tín số một Việt Nam.Dựa vào những mẫu lăng mộ đẹp mà chúng tôi đã thi công và sưu tầm được, kết hợp với yêu cầu của quý khách để cho ra đời những khuôn viên lăng mộ, quần thể mộ đá ưng ý nhất.

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ làm lăng mộ đá hàng đầu trong tỉnh Ninh Bình cũng như trên toàn quốc.Chúng tôi đã lắp ghép rất nhiều các khu lăng mộ lớn nhỏ trên hàu hết các tỉnh thành, đặc biệt là ở miền Bắc và miền Trung.Làm lăng mộ bằng đá xanh khối tự nhiên bền đẹp mãi mãi.

1, Mẫu các hạng mục chính trong khu lăng mộ đá

Mẫu khuôn viên khu lăng mộ


Mẫu Lăng thờ đá (long đình đá)

2, Quy trình làm việc thiết kế lăng mộ đá của chúng tôi.

a, Khảo sát, đo đạc địa hình, tư vấn và thống nhất mẫu mã mộ, kích thước mộ.Cung cấp các mẫu mộ đá đẹp, mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất để cùng khách hàng chọn lọc.
b, Báo giá : báo giá mộ đá, giá khu lăng mộ đá theo các yêu cầu đã thống nhất.
c, Thiết kế bản vẽ nếu cần : bản vẽ thiết kế lăng mộ đá, bản vẽ mô phỏng thiết kế lăng mộ, bản vẽ autocad 3 hình chiếu của ngôi mộ và các sản phẩm khác trong khu lăng mộ.
d, Ký kết hợp đồng : phương thức thanh toán, thời gian lắp đặt.
e, Sản xuất và lắp đặt hoàn thiện mộ, khu lăng.

4, Bài viết liên quan nên đọc

Xem thêm các mẫu ở đây

Lăng mộ đá
Lăng mộ đá Ninh Bình
Mẫu mộ đá đẹp

Chất liệu làm lăng mộ đá của chúng tôi là bằng đá xanh khối tự nhiên, lăng mộ đá xanh Thanh Hóa do các thợ lành nghề nhất làng đá Ninh Vân Ninh Bình sản xuất.

Từ khóa tìm kiếm:

 • mau mộ đá
 • Daninhbinh vn
 • kiến trúc xây mộ đẹp
 • cac lang mo
 • các mẫu chụp mô bằng đá ninh bình
 • lang mo lam bang da o vn
 • mo da bang da xanh
 • bang gia mo da xanh
 • mo da ninhbinh
 • mô đep

19 thoughts on “Lăng mộ đá

 1. mai nguyễn / March 15, 2015 at 2:24 am

  Chúng tôi cũng chuyên thi công các lăng mộ đá nhưng bằng rất nhiều loại đá, đá xanh thanh hóa, đá trắng tự nhiên,…

 2. Ninh Hai Phong / March 9, 2014 at 8:24 am

  Tư vấn thiết kế xây dựng khu lăng mộ đá trên toàn quốc.Khảo sát tận nơi, vận chuyển miễn phí 100km, nhiều mẫu mã đẹp.Chi tiết xem tại langmoda.com

 3. Cho tôi hỏi các bạn có địa chỉ công ty làm mộ đá ở Thái Bình không, tôi muốn đến tham quan sản phẩm.Gia đình đang có nhu cầu xây lăng mộ đá xanh Thanh Hóa hoặc đá xanh Ninh Bình.Nhờ công ty mình tư vấn và làm giúp.Xin cảm ơn.

  • Xin trả lời anh, công ty tôi chỉ có địa chỉ làm mộ đá ở Ninh Bình thôi.Nhưng công ty vẫn có thể đến khảo sát, tu vấn và báo giá cho anh tại Thái Bình được.Công ty sẽ liên lạc với anh sau, hy vọng được phục vụ anh trong việc làm mộ đá cho gia đình.

 4. Nếu làm với số lượng thì giá sẽ giẻ hơn đúng không?

 5. gia mo don khong mai la bao nhieu 1 chiec

  • Bạn muốn làm mộ kích thước bao nhiêu? Mẫu mộ tam sơn không mái chúng tôi thường làm là rộng 81cm sâu 127cm.Giá là 10.00.000 VNĐ/chiếc.Cảm ơn bạn.

 6. BÙI VĂN LIÊM / November 3, 2013 at 4:10 pm

  Tôi cần làm một ngôi mộ tổ đơn rộng khoảng hơn 1 mét, dài hơn 3 mét, có mái đá 2-3 tầng, có tấm bình phong trổ bút nghiên dài khoảng 3 mét. Nếu có thể đến tại chỗ phần mộ để khảo sát.
  Đề nghị gửi một vài mẫu đẹp, nói rõ các vấn đề kỹ thuật, cách lắp đặt, kèm theo báo giá tiền và tiến độ giao hàng sau khi ký hợp đồng và đặt cọc tiền.

  Địa chỉ giao hàng và lắp đặt tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

 7. Nguyễn Công Vinh / October 29, 2013 at 3:43 am

  Xin hỏi địa chỉ cơ sở làm mộ đá của công ty mình ở đâu ạ ?Có đại lý ở Thái Bình hay Hà Nội không ? Tôi ở Hà Nội nhưng muốn làm khu lăng mộ cho dòng họ ở quê Thái Bình ạ.

 8. Bùi Anh Tuấn / October 28, 2013 at 4:14 pm

  Xin hỏi mộ đá Ninh Bình là làm từ đá Ninh Bình ạ?

  • Mộ đá Ninh Bình là thương hiệu của chúng tôi ạ.Mộ đá làm từ đá khối, nghĩa là các khối đá ghép lại thành mộ.Còn chất liệu đá thì làm theo yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi thường làm mộ đá xanh (khai thác từ Thanh Hóa hoặc Ninh Bình).Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm mộ của đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình.

 9. […] – MỘ ĐÁ ĐẸP – KHU LĂNG MỘ ĐÁ – MẪU LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ […]

 10. Hà Anh Tuấn / October 18, 2013 at 2:47 pm

  Vậy xin hỏi mộ đá xanh nghĩa là mộ làm bằng đá mầu xanh đúng không ? Có những màu đá khác không ?

  • Mộ đá xanh là nói về mầu xanh của chất liệu đá của chúng tôi.Đá xanh nhập từ Thanh Hóa hoặc Ninh Bình có mầu xanh đen nên gọi là mộ đá xanh.Còn có các loại đá khác như đá trắng Nghệ An (đá hay làm tượng Quan Âm), đá trắng Hà Trung(đá có màu bạc) có thể làm mộ đá nhưng ít dùng hơn.

 11. Hà Anh Tuấn / October 18, 2013 at 2:43 pm

  Xin hỏi công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình : gọi là mộ đá khối tức là làm từ một khối đá phải không ?

  • Mộ đá khối không phải làm từ một khối đá duy nhất.Mộ đá khối nghĩa là mộ đá được làm từ nhiều khối đá ghép lại thành ngôi mộ.Các khối đá này là “liền khối” và không chắp vá, khi ghép lại với nhau dùng mộng nên rất chắc chắn và đẹp.

 12. mộ nhìn chất lượng he.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>