Hỏi giá chân tảng đá kê cột nhà thờ Nghệ An

Họ và tên : Nguyễn Văn Kỳ.
Điện thoại : .......333.
E-mail : ...vk57@gmail.com.
Địa chỉ : Thôn 8, xã Thanh Văn, huyên Thanh Chương, Nghệ An.
Mô tả yêu cầu : Tôi cần mua tại nhà 08 chân tảng đá kê cột nhà thờ, loại TT 04. Xin nhà hàng báo tin cho biết, xin cảm ơn !

Chân tảng đá TT 04
Chân tảng đá TT 04

Trả lời :

Chào anh, giá chân tảng đá số TT 04 với số lượng 8 cái vận chuyển đến Văn Thanh, Thanh Chương, Nghệ An là : [content_protector password="0961637333"]1.200.000 VND/chiếc.[/content_protector]

Đường kính cột khoảng 25 cm, chân tảng có kích thước 48x48x15 cm.Anh có thể liên hệ số 0912.984.468 (Phan Thị Trung) để mua hàng hoặc cần tư vấn gì thêm.Các mẫu khác anh xem ở đây : Chân tảng đá

Cảm ơn anh !

Hỏi giá chân cột đá vận chuyển tới Bắc Giang

Họ và tên : Đinh Quang Hiêp
Điện thoại : .......018
E-mail : .....wssc@gmail.com
Đia chỉ : Xương Lâm , Lạng Giang , Bắc giang
Mô tả yêu cầu :
Tôi cần mua 34 chân cột nhà sàn mẫu AZ 47 đường kính cột 250 mm chiều cao 37 mm
Giá thành toàn bộ(bao gồm chở đến nơi ) là bao nhiêu?

Trả lời :

Chào anh, Mẫu chân cột này vận chuyển tới Bắc Giang có đơn giá là : [content_protector password="0913260018"]1.000.000 VND (một triệu đồng chẵn).[/content_protector]

Kích thước chân cột khoảng 35x35x37 cm và có thể thay đổi một chút theo yêu cầu.

Địa chỉ bán chân tảng đá uy tín nhất

Bạn đang xây dựng công trình nhà thờ họ, nhà thờ nhà sàn … và muốn mua chân tảng đá để kê cột gỗ cho thêm đẹp và bền vững ? Hãy quan tâm đến chúng tôi, địa chỉ làm và bán chân tảng đá uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi là một trong những cơ sở lớn mạnh nhất tại làng nghề đá Ninh Bình với truyền thống nhiều năm trong nghề chế tác.

Tại sao chúng tôi lại là đơn vị uy tín trong việc làm và bán chân tảng đá ?

Thứ nhất, chúng tôi có những máy móc, thiết bị hiện đại nhất để sử dụng.Không ngại đầu tư vào kỹ thuật, áp dụng công nghệ, đá Ninh Bình hiện nay có máy tiện, máy cắt, máy đánh bóng, máy rút lõi … cao cấp nhất.

Máy móc giúp thợ đá giảm được công sức lao động, tạo ra những sản phẩm chính xác hơn.Do đó đẩy nhanh tiến độ và tăng chất lượng, giảm giá thành.Những chiếc chân tảng đá của chúng tôi luôn đẹp nhất, rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Thứ hai, chúng tôi có đội ngũ thợ đá đông đảo và tay nghề cao.Tồn tại nhiều năm trong nghề, đá Ninh Bình luôn tuyển chọn, sàng lọc thợ đá một cách tỉ mỉ.Chúng tôi hiểu rằng, người thợ chính là người tạo nên giá trị của sản phẩm.

Địa chỉ bán chân tảng đá kê cột giá rẻ, uy tín nhất tại Việt Nam
CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
-Địa chỉ : Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
- Email : phongthuy35@gmail.com
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc mua bán chân tảng đá !

Báo giá bán chân tảng đá tại Hà Đông, Hà Nội

Họ và tên : Nguyễn Thọ Đoàn
Điện thoại : 0913......
E-mail : nguyent......@gmail.com
Địa chỉ : số 7 ngách 2 ngõ 1 đường Phú Cường, tố 6 phường Phú Lương, quận Hà Đông, TP Hà Nội
Mô tả yêu cầu : - Chân đá tảng TT02 . số lượng : 06 cái
- Đá kê chân cột 28 cm, số lượng 02 cái
- Đá kê chân cột 27 cm , số lượng 02 cái
- Đá kê chân cột 25 cm, số lượng 10 cái
Chân tảng đá TT 02
Chân tảng đá TT 02

Xin báo giá với anh chân tảng theo mẫu TT 02 vận chuyển tới Hà Đông, Hà Nội có đơn giá là :
[content_protector password="daninhbinh.vn"]1.200.000 VND[/content_protector]

Đây là giá bình quân cho 1 chiếc, kích thước khoảng 45x45x40 cm.(cao 40 cm).Chi tiết anh vui lòng gọi số 0912.984.468 (Phan Thị Trung - chủ cơ sở).

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ bán chân tảng đá kê cột nhà uy tín tại Hà Nội, sản xuất tại Ninh Bình, vận chuyển tận công trình.

Giá chân tảng đá kê cột bao nhiêu ?

Báo giá chân tảng đá kê cột của công ty đá Ninh Bình.Chúng tôi là đơn vị chuyên làm các mặt hàng đá tự nhiên, trong đó sản phẩm chân cột đá là một sản phẩm thế mạnh.

Giá chân tảng đá kê cột bao nhiêu
Giá chân tảng đá kê cột bao nhiêu

Giá chân tảng bằng đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như :
- Mẫu chân tảng chọn lựa : Các mẫu có độ khó khác nhau nên giá cũng khác nhau
- Kích thước cột của bạn : Chúng tôi dựa vào kích thước đường kính cột gỗ hay xi măng của bạn để tính ra kích thước của chiếc chân tảng.
- Số lượng đặt hàng
- Thời điểm đặt hàng : lưu ý là nếu bạn đặt hàng vào những dịp đầu và giữa năm thì sẽ có giá thành chân tảng rẻ hơn một chút.
- Vấn đề vận chuyển : Chúng tôi phải vận chuyển tới công trình hay bạn tự đánh xe về lấy ? Chúng tôi có tham gia vào phần lắp đặt không ?
Tất cả các yếu tố trên, khi chúng tôi nắm được hết thì mới có thể báo giá chính xác cho bạn được.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm đá kê cột của chúng tôi xin vui lòng chọn mẫu, cung cấp các thông tin như trên cho chúng tôi để nhận được báo giá chân tảng đá nhanh và chính xác nhất.

Các mẫu chân tảng đá đẹp được sử dụng nhiều hiện nay

Giới thiệu về các mẫu chân tảng đá đẹp được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.Chân tảng chính là những viên đá liền khối dùng để kê chân cột nhà (cột gỗ hoặc cột xi măng).Các công trình thường làm sản phẩm này gồm có nhà thờ họ, nhà từ đường, nhà sàn, nhà gỗ hay nhà cổ …

Các mẫu chân tảng đá đẹp
Các mẫu chân tảng đá đẹp

Các mẫu chân tảng đá đẹp do thợ đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất được phân loại thành vài dạng chính như sau :

1, Chân tảng bệt : là loại đá kê chân cột có kích thước thấp, phổ biến là loại cao khoảng 15 cm được tram các hoa văn như cánh sen, lá sòi, dây lá …
2, Chân tảng bồng : là loại đá kê cột có kích thước cao, có thể từ 30 cm đến khoảng 50 cm.Thân của sản phẩm một phần được trạm hoa văn còn chỗ trống sẽ băm nhám.
3, Phân loại theo dạng cột thì có : Chân tảng cột tròn và chân tảng cột vuông.

Tại Việt Nam hiện nay chủ yếu sử dụng loại cột hình tròn, tảng ó gương hình tròn, đế vuông.Kích thước gương tròn sẽ lớn hơn đường kính cột một chút.

Với kỹ thuật tiên tiến được áp dụng, cùng đội ngũ thợ lành nghề, đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là đơn vị chế tác các mẫu chân tảng đá đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xin hỏi chân tảng đá làm bằng đá gì vậy ạ ?

Hỏi :
Xin hỏi chân tảng đá là làm bằng chất liệu gì, có phải đá tự nhiên không và có thể bền vững bao lâu ?
Đáp :
Chào bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Chân tảng đá kê cột làm bằng đá tự nhiên 100%, đá nguyên khối.Loại đá được dùng nhiều nhất và tốt nhất là đá xanh Thanh Hóa.

Đá xanh Thanh Hóa được khai thác ở các núi đá vôi (Thanh Hóa, Ninh Bình), sau đó được đá Ninh Bình chúng tôi xẻ ra từng viên nhỏ và chế tác thành những viên chân tảng.

Do được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên những chiếc chân cột này có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian.Hiện nay bạn có thể thấy rất nhiều các công trình làm bằng loại đá này vẫn còn tồn tại dù đã trải qua hàng trăm năm.