page-langmoda-daninhbinh_vn
page-daninhbinh_vn
Lăng Mộ đá Xanh Rêu - Lăng Mộ đá Ninh Bình Uy tín - Thương hiệu.

LĂNG MỘ ĐÁ, MỘ ĐÁ NINH BÌNH

Thương hiệu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH hàng đầu tại Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình hiện nay.

Sản phẩm của Đá Ninh Bình luôn đạt được Tỷ lệ cân đối, hài hòa, được thiết kế bài bản, khoa học theo một quy trình nghiêm ngặt; Không chỉ là một công trình hay sản phẩm đá mỹ nghệ đơn thuần còn mang đậm tính nghệ thuật, tâm linh đặc sắc, gìn giữ, lưu truyền đến muôn đời sau; Hoa văn trên các sản phẩm, hạng mục của sản phẩm luôn được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, phù hợp và được trạm khắc, chế tác tỉnh mỉ, sắc xảo, trang trọng nhất.

gọi ngay

lăng mộ đá đẹp

Một Lăng Mộ đá đẹp là khu lăng mộ hội tụ đầy đủ các yếu tố cơ bản như: tính thẩm mỹ, kiến trúc thiết kế, tính phong thủy, tâm linh, vị trí khuôn viên lăng mộ, chất lượng thi công,… trong đó tính thẩm mỹ, kiến trúc thiết kế và chất lượng thi công là các yếu tố cơ bản cần phải đảm bảo trước tiên nhất. Trong quá trinh thiết kế, thi công, nếu được tư vấn bởi một đơn vị dày dặn kinh nghiệm như Đá Mỹ Nghệ Cổ Truyền quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về phong thủy huyệt mộ và tâm linh.

Lăng mộ đá – được Đá Ninh Bình tư vấn, thiết kế bài bản, khoa học, thường bao gồm các hạng mục như: Lăng thờ (hay gọi là Long đình, Am thờ đá); Mộ đá (có các mẫu Mộ tam sơn, Mộ tròn, Mộ có mái, Mộ lục giác, Mộ bát giác, Mộ bảo tháp, Mộ công giáo); Cuốn thư đá (hay gọi là Bình phong, Tác môn đá), có các dạng cuốn thư như: cuốn thư cột, cuốn thư không cột, cuốn thư hậu bành; Lan can đá (hay tường rào, tường bao đá), có dạng thông phong và dạng liền; Cổng đá vào khu lăng mộ (có dạng tứ trụ, hai cột hay dạng cổng tò vò đá); Ngoài ra khu lăng mộ còn có Bàn lễ đá, Lư hương đá (đỉnh hương), đèn đá trang trí, bậc thềm đá nguyên khối, đá lát nền tự nhiên,…

Mộ đá đẹp

Mộ đá được chế tác bằng các loại đá phổ biến như: đá xanh đen tự nhiên, đá xanh rêu, đá trắng, đá hoa cương (hay đá granite), đá vàng. Trong đó, đá xanh đen và đá xanh rêu, mộ đá granite được nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn hiện nay. Dưới đây Đá Ninh Bình xin giới thiệu các sản phẩm, mẫu Mộ đá đẹp, tiêu biểu, điển hình của chúng tôi Uy tín, Chất lượng, Giá cạnh tranh!

Đá Ninh Bình Blog

Tổng hợp các sản phẩm; công trình kiến trúc đá mỹ nghệ; các bài viết tư vấn xây/sửa lăng mộ đá; mộ đá; bài viết phong thủy, tâm linh;…

Xem thêm

Đánh giá về Đá Ninh Bình

Lang Mo gia toc

Tôi đánh giá rất cao công trình Lăng Mộ đá do Đá Ninh Bình khảo sát, tư vấn, thiết kế, xây dựng khu Lăng Mộ đá cho Bố Mẹ tôi, công trình rất đẹp, hoa văn tinh xảo, rất chất lượng.

Bác Hoàng / Hà Nội

Công trình Khu Lăng mộ đá của dòng họ tôi các anh làm quá đẹp, mọi người đến thăm quan đánh giá rất cao các sản phẩm như Lăng thờ; Mộ đá; Lan can đá; Cổng đá; Cuốn thư đá;... Cảm ơn Đá Ninh Bình!

Chú Kiên / TPHCM

tƯ VẤN THIẾT KẾ LĂNG MỘ ĐÁ

Xây dựng phương án thiết kế, phối cảnh, và bản vẽ chi tiết là khâu quan trọng trong quá trình tư vấn, xây dựng Lăng mộ đá, Mộ đá của Đá Ninh Bình. ĐĂNG KÝ NGAY với chúng tôi để được Báo giá, Thiết kế, Phối cảnh Lăng mộ đá, Mộ đá gia đình, dòng họ, lăng mộ tổ, mộ tổ.