Các Mẫu Cổng đá đẹp tại Nam Định năm 2023

Cổng đá là gì? Vì sao Cổng đá lại phổ biến nhất hiện nay

Cổng đá là loại cổng được xây dựng từ chất liệu đá tự nhiên, loại đá có tuổi đời hàng trăm năm được khai quật trong tự nhiên dưới bàn tay của người nghệ nhân làng đá từ các sản phẩm đá nguyên khối tự nhiên được chế tác thành các sản phẩm với các hình dáng, kiểu dáng khác nhau.

Với những công trình kiến trúc khác nhau, cổng đá sẽ có các mẫu mã, thiết kế và tên gọi khác, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cổng đá đẹp tại Nam Định
Cổng đá đẹp tại Nam Định

Với chất liệu trong tự nhiên Đá được sử dụng lựa chọn phổ biến rộng rãi hơn các chất liệu khác, là vì Đá chịu được mọi biến đổi của thời tiết, không bị biến đổi, rất thuận lợi cho việc lau chùi vệ sinh và đặc biệt bền vững với thời gian.

Phân loại các loại Cổng đá đẹp hiện nay

Tùy vào đặc điểm của mỗi làng nghề mà có cách phân loại khác nhau về cổng đá, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số loại Cổng đá hiện nay.

Cổng đá không mái: bao gồm Cổng đá 02 cột (Cổng đá song trụ) và Cổng đá 4 cột (Cổng đá tứ trụ)

Cổng đá không mái lắp đặt tại Nam Định
Cổng đá không mái lắp đặt tại Nam Định

Cổng đá không mái thường đặt trong các khu chùa chiền, nhà thờ họ hoặc các khu lăng mộ. Tại đây Cổng đá thường được thiết kế rất tinh xảo, với các hoa văn là các con vật tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi tà ma, trấn ải bình yên cho cuộc sống dân lành.

Cổng đá có Mái: thường rất phổ biến trong các Cổng đình, cổng chùa, cổng làng hiện nay. Đi bất cứ tới đâu, bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp được các Cổng đình, cổng làng bằng đá rất đẹp, uy nghi, lộng lẫy. Cổng đá có mái chúng ta thường bắt gặp các kiểu: Tam Quan, Tứ Trụ … rất phổ thông tại các miền quê hiện nay.

Cổng đá có mái lắp đặt tại Nam Định
Cổng đá có mái lắp đặt tại Nam Định

Một số hình ảnh các Cổng đá đẹp tại Nam Định

Cổng đá đang hoàn thiện lắp đặt tại Nam Định
Cổng đá đang hoàn thiện lắp đặt tại Nam Định
Cổng đá đang hoàn thiện lắp đặt Nam Định
Cổng đá đang hoàn thiện lắp đặt Nam Định

Giá cả và kích thước của các loại Cổng đá

Tùy vào mỗi kích thước, kiểu dáng, màu sắc, hoa văn, họa tiết đặt hàng chúng tôi sẽ thiết kế và lên báo giá chi tiết cho Qúy khách hàng theo đúng nhu cầu sử dụng của gia đình cũng địa phương. Làng nghề Đá Ninh Vân- Hoa Lư (Ninh Bình) có đội ngũ thợ lành nghề phục vụ Qúy khách hàng trên khắp cả nước từ sản xuất, thi công, lắp đặt, vận chuyển tại nhà, với chế độ hậu mãi trọn đời.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu về Cổng đá đẹp tại Nam Định. Để hiểu biết thêm về Làng nghề Ninh Vân (Hoa Lư) Ninh Bình cũng như về chúng tôi, Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số máy hotline: 0904.675.686 hoặc tham khảo tại Website: daninhbinh.vn

Ngoài phục vụ sản xuất Cổng đá tại cơ sở Làng nghề Đá chúng tôi còn chuyên sản xuất và thi công vận chuyển các sản phẩm từ đá khác như: Lan can đá, Bia đá, Mộ đá, Mộ Tháp đá, Cây hương đá ….

Qúy khách hàng có thể tham khảo một số mẫu hàng về đá tại địa chỉ website: langmodep.net để trực tiếp đặt hàng. Tại đây chúng tôi có gian hàng trưng bày cũng như nhân viên trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách về sản phẩm.

Rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở Làng đá Ninh Vân Ninh Bình

Địa chỉ: Xã Ninh Vân- Huyện Hoa Lư- Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0904.675.686

Email: dungdaninhbinh@gmail.com

Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ