Mộ đá công giáo

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Mẫu mộ đá công giáo đẹp bằng đá tự nhiên. Địa chỉ bán mộ đá công giáo giá rẻ uy tín. Các mẫu mộ Công giáo, Thiên Chúa giáo đẹp, chạm khắc tinh xảo, đẹp mắt

Mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá công giáo rất đẹp dành riêng cho đạo Thiên Chúa giáo.

Mộ công giáo là hạng mục đặc biệt là nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo. Mộ công giáo có nhiều nét đặc trưng thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa. Các hoa văn, họa tiết mang những ý nghĩa riêng biệt.

Yếu tố tạo nên nét độc đáo, khác biệt giữa mộ công giáo với các mộ khác là trên mộ luôn luôn có cây thánh giá hình chữ thập biểu tượng của Công giáo. Đây chính là hình ảnh thể hiện được đức tin đối với chúa của những giáo dân.

Cơ sở Đá Ninh Bình chúng tôi cung cấp các mẫu mộ công giáo đẹp giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên khắp cả nước. Quý khách có nhu cầu mua mộ đạo bằng đá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.675.686 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xem thêm:

Các mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất Việt Nam

Thông thường mộ công giáo không có nhiều phong cách như mộ đá Phật giáo mà chỉ có dạng thường thấy nhất là hình hộp chữ nhật. Tuy nhiên ở mộ công giáo cũng có thể có phần mái như những ngôi mộ khác.

Mẫu mộ đá công giáo bằng đá xanh đen Thanh Hoá đẹp
Mẫu mộ công giáo bằng đá xanh đen Thanh Hoá đẹp

Nếu như ở các mẫu mộ đá Phật giáo, Nho giáo, chúng ta sẽ bắt gặp những hoa văn chạm khắc rồng phượng, tứ linh, tứ quý, sen. Thì ở mộ công giáo thay vào đó là chạm các hoa văn như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần.

Mộ đá Thiên Chúa Giáo với các hoa văn đặc trưng của đạo Thiên Chúa
Mộ đá Thiên Chúa Giáo với các hoa văn đặc trưng của đạo Thiên Chúa
Mẫu mộ công giáo thiết kế theo mẫu mộ tam cấp đơn giản mà đẹp mắt
Mẫu mộ công giáo thiết kế theo mẫu mộ tam cấp đơn giản mà đẹp mắt
Mẫu mộ bia công giáo đẹp
Mẫu mộ bia công giáo đẹp
Mẫu mộ công giáo ba mái đẹp
Mẫu mộ công giáo ba mái đẹp
Mẫu mộ công giáo bằng đá trắng
Mẫu mộ Thiên Chúa giáo bằng đá trắng
Mộ đá công giáo chạm khắc tinh xảo
Mộ đạo bằng đá chạm khắc tinh xảo
Mẫu mộ công giáo giật tam cấp đẹp
Mẫu mộ công giáo giật tam cấp đẹp
Mẫu mộ công giáo hai mái đá đẹp
Mẫu mộ công giáo hai mái đẹp
Thiết kế mộ công giáo có mái che bia đá và bát hương
Thiết kế mộ công giáo có mái che bia và bát hương

Giá mộ đá công giáo mới nhất 2020

Giá mộ đá công giáo thường không có mức giá cụ thể, vì vậy chúng tôi không thể báo giá cho quý khách một cách cụ thể, rõ ràng được. Giá mộ bành đá thường thay đổi liên tục, phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Kích thước: Mộ đạo đá thường có khá nhiều kích thước, các kích thước chiều dài x chiều rộng phổ biến là: 81 x 127 (cm), 81 x 133 (cm), 89 x 147 (cm) , 107 x 158 (cm), 107 x 172 (cm), mộ đá Thiên Chúa giáo kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ mộ công giáo của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Mẫu mo da cong giao đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ công giáo tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ đạo bằng đá trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá mộ đá Thiên chúa giáo cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Địa chỉ bán mộ đá công giáo giá rẻ

Cơ sở Đá Ninh Bình chúng tôi có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế lăng mộ đá Ninh Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Cung cấp và tư vấn hơn 2 nghìn sản phẩm đá tâm linh. Với tập khách hàng không chỉ ở Ninh Bình mà trải khắp trên 64 tinh thành cả nước.

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cung trang thiết bị hiện đại, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung, và các sản phẩm mộ đá giá rẻ nói riêng trên khắp cả nước với chất lượng, giá cả tuyệt vời.

Quý khách có nhu cầu mua mộ công giáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook