Mẫu thiết kế nghĩa trang gia đình, dòng họ đẹp nhất 2021

khu nghĩa trang gia đình đẹp

Nghĩa trang gia đình là gì ?

Nghĩa trang gia đình hay dòng họ là một trong những công trình kiến trúc tâm linh đặc trưng của người Việt Nam đặc biệt ở miền Bắc. Nghĩa trang gia đình thường được thiết kế bao gồm một quần thể mộ đá với nhiều hạng mục khác nhau được làm hoàn toàn từ đá. Nghĩa trang gia đình có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, mang lại vẻ đẹp tâm linh và sự bền vững vĩnh cửu theo thời gian, giúp cả gia tộc, dòng họ có thể quây quần bên nhau cả khi đã khuất. Ngoài ra, nghĩa trang gia đình còn là nơi con cháu thăm viếng mộ phần ông bà cha mẹ tổ tiên.

Vậy xay nghia trang gia dinh phai xay nhung gi ? Các hạng mục thường có của một khu nghĩa trang gia đình là: Lăng thờ đá, cổng đá, đỉnh đá, lan can đá, cuốn thư đá, các ngôi mộ đá,… Tất cả các nhân tố này tạo thành một khuôn viên thiết kế nghĩa trang gia đình thật hoành tráng và đẹp mắt bằng đá tự nhiên.

Mẫu nghĩa trang dòng họ, gia đình đẹp

Mẫu nghĩa trang gia đình
Mẫu nghĩa trang gia đình
Nghĩa trang gia đình nhỏ
Nghĩa trang gia đình nhỏ
thiết kế khu nghĩa trang gia đình
Khuôn viên nghĩa trang gia đình
khu nghĩa trang gia đình đẹp
Khu nghĩa trang gia đình đẹp
mẫu nghĩa trang dòng họ
Mẫu nghĩa trang dòng họ

phong thủy nghĩa trang Mẫu thiết kế nghĩa trang gia đình, dòng họ đẹp nhất 2019 hình ảnh nghĩa trang gia đình đẹp hình ảnh nghĩa trang dòng họ đẹp-khu lang-mo-dep-4 nghĩa trang đẹp

Địa chỉ thi công, thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp

Nếu quý khách đang có nhu cầu quy hoạch nghĩa trang gia đình hay muốn xây mộ gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi cơ sở Đá Ninh Bình với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, chuyên thi công, thiết kế nghĩa trang dòng họ, xây mộ gia đình cùng đội ngũ nghệ nhân làm đá lâu năm, tay nghề cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó khi liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn phong thủy đất nghĩa trang, phong thủy âm phần hoàn toàn miễn phí. Nhận báo giá và mẫu cổng nghĩa trang, mẫu tường rào nghĩa trang thiết kế tất cả các công trình tâm linh.

Cơ sở Đá Ninh Bình

Địa chỉ: Lang đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0904.675.686

Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook