Mẫu thiết kế nghĩa trang gia đình, dòng họ đẹp nhất 2021

khu nghĩa trang gia đình đẹp

Nghĩa trang gia đình là nơi quy tập mộ của những người sống trong cùng gia đình, dòng họ. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh của người dân Việt Nam. Hãy cùng Đá Ninh Bình tìm hiểu kiến trúc, kích thước thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp và một số mẫu nghĩa trang gia đình, dòng họ bằng đá đẹp năm 2021.

Nghĩa trang gia đình là gì?

Nghĩa trang gia đình hay dòng họ là một trong những công trình kiến trúc tâm linh đặc trưng của người Việt Nam đặc biệt ở miền Bắc. Nghĩa trang gia đình thường được thiết kế bao gồm một quần thể mộ đá với nhiều hạng mục khác nhau được làm hoàn toàn từ đá. Nghĩa trang gia đình có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, mang lại vẻ đẹp tâm linh và sự bền vững vĩnh cửu theo thời gian, giúp cả gia tộc, dòng họ có thể quây quần bên nhau cả khi đã khuất. Ngoài ra, nghĩa trang gia đình còn là nơi con cháu thăm viếng mộ phần ông bà cha mẹ tổ tiên.

Xây nghĩa trang gia đình phải xây những gì?

Thiết kế nghĩa trang gia đình với kiến trúc gồm nhiều hạng mục khác nhau, mỗi mục có chức năng nhiệm vụ riêng. Các hạng mục thường có của một khu nghĩa trang gia đình là: Lăng thờ đá, cổng đá, đỉnh đá, lan can đá, cuốn thư đá, các ngôi mộ đá,… Tất cả các nhân tố này được thiết kế, chạm khắc hoa văn, họa tiết ý nghĩa, tạo thành một khuôn viên thiết kế nghĩa trang gia đình thật hoành tráng và đẹp mắt bằng đá tự nhiên.

 

Mẫu nghĩa trang dòng họ, gia đình đẹp

Dưới đây là một số mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao.

Mẫu nghĩa trang gia đình
Mẫu nghĩa trang gia đình
Nghĩa trang gia đình nhỏ
Nghĩa trang gia đình nhỏ
hình ảnh nghĩa trang dòng họ đẹp-khu lang-mo-dep-4
Phối cảnh 3D xây dựng nghĩa trang gia tộc
thiết kế khu nghĩa trang gia đình
Khuôn viên nghĩa trang gia đình
khu nghĩa trang gia đình đẹp
Khu nghĩa trang gia đình đẹp
mẫu nghĩa trang dòng họ
Mẫu nghĩa trang dòng họ
phong thủy nghĩa trang
Nghĩa trang dòng họ phong thủy
Mẫu thiết kế nghĩa trang gia đình, dòng họ đẹp nhất 2021
Khu nghĩa trang phong thủy
hình ảnh nghĩa trang gia đình đẹp
Hình ảnh nghĩa trang làm bằng đá đẹp
nghĩa trang đẹp
Nghĩa trang đơn giản đẹp

Kích thước nghĩa trang gia đình 

Xây nghĩa trang, khu lăng mộ gia đình là việc làm thể hiện tình cảm, sự trân trọng của người sống tới người đã khuất. Đây là việc làm có ý nghĩa tâm linh lớn, do đó khi xây dựng cần tuân thủ các yếu tố phong thủy, để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của người sống.

Ngoài các yếu tố về vị trí đặt nghĩa trang, thế đất, xem ngày tốt, giờ tốt,… khi xây dựng gia chủ cần tuân theo kích thước lỗ ban phong thủy 38,8 cm (39 cm).

 

Địa chỉ thi công, thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp

Nếu quý khách đang có nhu cầu quy hoạch nghĩa trang gia đình hay muốn xây mộ gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi cơ sở Đá Ninh Bình với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, chuyên thi công, thiết kế nghĩa trang dòng họ, xây mộ gia đình cùng đội ngũ nghệ nhân làm đá lâu năm, tay nghề cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó khi liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn phong thủy đất nghĩa trang, phong thủy âm phần hoàn toàn miễn phí. Nhận báo giá và mẫu cổng nghĩa trang, mẫu tường rào nghĩa trang thiết kế tất cả các công trình tâm linh.

Cơ sở Đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0904.675.686

Website: daninhbinh.vn

Tại sao nên lựa chọn Daninhbinh.vn?

  • Đá mỹ nghệ Ninh Bình, Ninh Vân là địa chỉ lắp đặt thi công khu lăng mộ đá, nghĩa trang hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
  • Đá Ninh Bình có hơn 20 năm kinh nghiệm trong chế tác đá, với các nghệ nhân và kỹ sư rất dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Tiền thân chính là làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.
  • Đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện nay có hệ thống các nhà xưởng sản xuất và các dự án thi công, lắp đặt trên khắp 63 tỉnh thành.
  • Các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp được chúng tôi làm từ đá tự nhiên nguyên khối, bền vững và trường tồn với thời gian.
  • Giá lắp đặt và thi công khu lăng mộ của cơ sở luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Liên hệ hotline 0904.675.686 để được tư vấn chu đáo, tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook