Lăng mộ đá xanh – Ưu điểm của lăng mộ đá xanh tự nhiên

Lăng mộ đá xanh - Ưu điểm của lăng mộ đá xanh tự nhiên

Lăng mộ đá xanh là gì ?

Lăng mộ đá xanh là loại lăng mộ được gia công hoàn toàn từ loại đá xanh tự nhiên. Lăng mộ đá xanh có màu sắc tự nhiên của đá toát lên vẻ đẹp tâm linh của công trình kiến trúc âm phần. Lăng mộ đá xanh rất được tin dùng trong lĩnh vực kiến trúc âm phần bởi độ bền cao và tính thẩm mỹ của đá.

Ưu điểm của lăng mộ đá xanh

Lăng mộ đá xanh có tốt không ? Lăng mộ đá xanh có bền không ?

Độ bền:

Độ bền của lăng mộ đá xanh có được là do khối đá trong tự nhiên có độ bền chắc và độ cứng cao. Được chế tác từ đá xanh nguyên khối nên các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá có độ bền vượt trội hạn chế được tối đa các tác động từ bên ngoài như va đập, mưa gió. Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời…  Các sản phẩm có độ bền vững theo thời gian, đặc biệt, trải qua mưa nắng thì càng trở nên cổ kính và đẹp mắt hơn. Đây thực sự là một trong những vật liệu ưu tiên sử dụng với các công trình cần sự vĩnh cửa như phần mộ tổ tiên.

Tính thẩm mỹ:

So với lăng mộ đá hoa cương, lăng mộ đá trắng, hay lăng mộ được xây bằng gạch vữa bê tông… thì các mẫu lăng mộ đá xanh vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và khác biệt. Có lẽ là bởi sự đơn giản của màu sắc đá. Cũng như nét gần gũi thiên nhiên mà vật liệu đá này mang lại. Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc hoa văn, họa tiết được khắc trên mặt đá xanh có độ nổi nhất định kết hợp với màu sắc tự nhiên càng làm tôn thêm vẻ đẹp họa tiết. Độ cứng của đá xanh cho phép nghệ nhân có thể gia công, chế tác các họa tiết tinh xảo nhất mà không lo đá bị vỡ.

Các loại hoa văn được sử dụng phổ biến trong các lăng mộ đá xanh là hoa văn hình rồng, phượng, hoa văn hình hoa sen, bộ tứ quý, chữ, hoặc các hoa văn, chi tiết hình họa tự nhiên… cộng với sự khéo léo, tài hoa của bàn tay những người nghệ nhân mà chế tạo nên những sản phẩm lăng mộ đá xanh với chất lượng và tính thẩm mỹ tinh tế, tuyệt vời đến như thế.

Vậy có nên xây lăng mộ bằng đá xanh ? Qua những ưu điểm trên của lăng mộ đá xanh mà bạn vẫn còn đắn đo về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá của lăng mộ thì hãy tham khảo những mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất sau đây

Hình ảnh lăng mộ đá xanh đẹp

Lăng mộ đá xanh - Ưu điểm của lăng mộ đá xanh tự nhiên Lăng mộ đá xanh - Ưu điểm của lăng mộ đá xanh tự nhiên Lăng mộ đá xanh - Ưu điểm của lăng mộ đá xanh tự nhiên Lăng mộ đá xanh - Ưu điểm của lăng mộ đá xanh tự nhiên Lăng mộ đá xanh - Ưu điểm của lăng mộ đá xanh tự nhiên

Giá lăng lăng mộ đá xanh

Lăng mộ đá xanh giá bao nhiêu ? Báo giá lăng mộ đá xanh tại Lăng Mộ Đá Ninh Bình

Có 2 loại lăng mộ (long đình) chính là loại lăng đơn và loại lăng cánh:

  • Lăng thờ đơn 1,5 x 1,1 m: có giá khoảng 33 triệu đồng.
  • Lăng thờ cánh  3 x 1,1 m: có giá khoảng 48 triệu đồng.

Mua lăng mộ đá xanh ở đâu uy tín

Lăng mộ đá xanh bán ở đâu chất lượng tốt ? Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc tìm mua lăng mộ đá xanh hay cần tư vấn phong thủy, thiết kế công trình âm phần, các sản phẩm về đá mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi –  Cơ sở đá Mỹ nghệ Ninh Bình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc lăng mộ đá , Mộ đá Chúng tôi nhận thiết kế lăng mộ đá xanh. Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp mọi Miền tổ quốc. Với phương châm làm đồ tâm linh là phải lấy “cái tâm cái phúc làm ngốc” nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo Uy Tín – Chất Lương – Giá cả hợp lý

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0904.675.686

Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ