Đá mỹ nghệ

Chân tảng đá

Các mẫu chân tảng đá đẹp như chân cột vuông tròn các loại, giá những mẫu đá kê chân cột đẹp rẻ nhất, mẫu chân cột nhà gỗ nhà sàn nhà thờ đẹp.Bán các loại chân cột đá, giá cột đá, đế cột nhà, chân tảng đá giá rẻ.

Chân tảng đá kê cột đẹp dùng để kê chân cột gỗ, cột xi măng cho các công trình.Nhận làm đá ốp chân cột, đế kê cột bằng đá xanh nguyên khối.Giá chân tảng đá rẻ cạnh tranh vận chuyển toàn quốc.Tư vấn chế tác chân cột đẹp dùng để kê cột gỗ cho nhà cổ, nhà thờ, nhà sàn chất liệu đá tự nhiên.Đảm bảo sự bền vững, tinh xảo cổ kính giá rẻ.

Chân tảng đá 01

Chân tảng đá 01

Lấy báo giá chân tảng đá kê cột đẹp

Các biện điền đầy đủ vào Form dưới đây để lấy giá đá kê chân cột đẹp.Ghi rõ yêu cầu vào phần mô tả.Ví dụ như sau :
- Mẫu chân tảng TT 01, đường kính cột 25 cm, số lượng 10 viên.
Quý khách cũng có thể ghi thêm các yêu cầu, mô tả khác tại đó, sau đó nhấn nút "Gửi ngay" cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ trả lời lại cho quý khách nhanh nhất có thể qua email hoặc điện thoại.

Họ và tên :*
Điện thoại :*
E-mail :*
ĐỊa chỉ :*
Mô tả yêu cầu :*

Các mẫu chân cột đẹp, chân cột bằng đá các bạn xem toàn bộ tại địa chỉ :
- Đá kê chân cột

Video mẫu chân tảng đá đẹp

Chân tảng đá 02

Chân tảng đá 02

Chất liệu : đá kê chân cột được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối 100%, chủ yếu là bằng đá xanh Thanh Hóa khai thác ở Yên Lâm, Yên Định.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm chân tảng, chân cột đá, đá bậc thềm tam cấp, đá lát sân và cung cấp các mặt hàng đồ thờ đá.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua được những sản phẩm đẹp với giá thành rẻ nhất.

Tin liên quan đến chân tảng đá

Từ khóa tìm kiếm :

  • chân tảng đá
  • xem cac mau de cot dep
  • chân kê mặt đá
  • chân tảng đá kê cột
  • Gia chan tang ke cot gô 25 cm 30 cm
  • tang chân cột vuông

admin

9 Comments

Hà Thanh Tùng

Xin hỏi tôi muốn mua chân tảng đá để kê cột nhà thờ họ.Tôi có 10 chiếc cột gỗ tròn đường kính khoảng 25 cm.Xin tư vấn kích thước chân tảng đá phù hợp cùng với mẫu mã đẹp.

Reply
admin

Bạn có thể dùng các mẫu chân tảng bệt cho cột tròn với đường kính ngoài khoảng 40 cm.

Reply
Hương Giang

Tôi muốn mua chân tảng cột nhà sàn bằng đá, để kê các cột gỗ trong công trình nhà sàn của tôi ở Hà Giang.Vui lòng gửi mẫu mã kèm theo báo giá cho tôi vào địa chỉ email huonggianghg123@gmail.com.Tôi xin chân thành cảm ơn !

Reply
admin

Vâng, chúng tôi đã gửi một số mẫu mã thích hợp và giá chân tảng đá nhà sàn đẹp cho quý khách qua email rồi nhé.

Reply
Hùng Vương

Mình muốn mua đá kê chân cột số lượng 10 viên, xin hỏi địa chỉ của bạn ở đâu và giá 1 chân cột đá đẹp khoảng bao nhiêu ?

Reply
admin

Chào bạn ! Mình đã gửi các thông tin về mẫu mã và giá cả chân cột cho bạn qua email rồi nhé !

Reply
Hồ Minh Tuấn

Mình làm nhà thờ trong sài gòn. Xin hỏi bên bạn có vận chuyển chân tảng vào được không và giá cả thế nào. Mình đang quan tâm đến mẫu tảng sen cao 15 phân số luợng 32 cái. Đường kính cột trung bình khoảng 28 phân. Thanks.

Reply
Hùng Gia Lai

XIn hỏi giá bán chân tảng đá TT 02 bao nhiêu.Số lượng 32 cái, đường kính cột các loại có loại 25 cm, 28 cm, 30 cm.Xin báo giá vận chuyển tận nơi tới công trình của tôi ở Gia Lai.Cảm ơn nhiều !

Reply
admin

Chúng tôi đã báo giá chân tảng đá vào Gia Lai cho bạn qua email rồi nhé !

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *