Tại sao nên mua cuốn thư đá tại làng đá truyền thống Ninh Vân?

Tại sao nên mua cuốn thư đá tại làng đá Ninh Vân

Cuốn thư đá là một khí cụ phong thủy thường thấy tại các công trình tâm linh như khu lăng mộ, đình chùa, nhà thờ họ. Làng đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình với hơn 500 năm hình thành và phát triển, là địa chỉ tin cậy thiết kế, thi công, chế tác cuốn thư và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Ý nghĩa phong thủy của cuốn thư đá

Cuốn thư hay còn gọi là bình phong, là một khí cụ phong thủy dùng để che chắn và chống lại những luồng khí xấu xâm nhập vào khu tâm linh, thờ cúng tổ tiên như khu lăng mộ, đình chùa, nhà thờ gia tộc, nhà từ đường,…

Ngoài ý nghĩa che chắn luồng khi xấu thì cuốn thư còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, tùy thuộc vào các họa tiết hoa văn được chạm khắc trên đó. Chẳng hạn như trên bình phong đá chạm khắc hoa văn hình 5 con dơi cùng chữ Thọ và Vạn biểu thị cho sự mong cầu cuộc sống trường thọ, đầy tài lộc; họa tiết hoa sen biểu tượng cho sự thanh cao, thoát tục cùng ý nghĩa thanh lọc giúp tăng cường năng lượng tốt, ngăn chặn điềm xấu, giúp gia chủ tĩnh tâm, an lạc.

Cuốn thư đá nhà thờ họ
Cuốn thư đá nhà thờ họ

>> 90 hình ảnh mẫu cuốn thư đá, bình phong đá đẹp 2021

Thông thường, cuốn thư sẽ được đặt ngay sau cổng nhà thờ họ, cổng khu lăng mộ,… Tùy vào đặc trưng của các công trình kiến trúc, cuốn thư sẽ được làm khác nhau phụ thuộc vào khuôn viên, kích thước, kiểu dáng để hài hòa cân đối.

Giới thiệu làng đá truyền thống Ninh Vân

Thừa hưởng những giá trị tinh hoa của ông bà, tổ tiên, chúng tôi liên tục sáng tạo và cho ra mắt những mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Từ những phiến đá thô sơ, qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và trí óc sáng tạo của nghệ nhân làng đá, đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, mang đậm dấu ấn văn hóa tâm linh người Việt.
Với sự yêu nghề, nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu năm, nghệ nhân làng đá Ninh Vân của chúng tôi đã chế tác nhiều mẫu cuốn thư đá, bình phong đá, cổng đá, khu nhà mồ, nhà thờ họ,… với mẫu mã đa dạng, phong phú nhưng vẫn mang nét đẹp truyền thống và văn hóa tâm linh của người Việt.
Chúng tôi sử dụng các loại đá tự nhiên tại các dãy núi hàng trăm năm tuổi như đá xanh, đá trắng, đá hoa cương,… Do đó, các sản phẩm đá mỹ nghệ của cơ sở đá Ninh Vân được khách hàng đón nhận và đánh giá cao vì chất lượng tốt và họa tiết hoa văn tinh tế, hợp phong thủy.
Với mỗi mẫu cuốn thư khác nhau đều mang trong mình những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được kiểu dáng, họa tiết hoa văn trên cuốn thư đá phù hợp nhất, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình

  • Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0904.675.686
  • Website : Daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook