Đá xanh Thanh Hóa là gì? Báo giá lăng mộ đá xanh, mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Đá xanh, đá xanh rêu Thanh Hóa là một loại đá mang phong cách và chất lượng vì vậy chúng luôn được chọn để làm các sản phẩm mỹ nghệ về đá như mộ đá, lăng mộ đá,…. Đá xanh tự nhiên từ trước đến nay luôn được khai thác và ứng dụng nhiều trong cuộc sống con người. Nhờ vào đặc tính bền vững và cứng cáp với các điều kiện môi trường, khí hậu nên rất được ưa chuộng. Hiện nay không khó để bắt gặp các sản phẩm làm từ đá xanh tự nhiên, vì sao nó lại phổ biến đến vậy? 

Đá xanh Thanh Hóa là đá gì?

Đá xanh Thanh Hóa (bluestone) được khai thác từ những núi đá nhiều năm tuổi ở Thanh Hóa. Đây là loại đá thớ mịn, chủ yếu mang sắc xanh, có độ rắn cũng như độ dẻo nhất định vì vậy rất dễ để chế tác. 

Đây được xem là một loại đá có chất lượng cao bởi vì nó có thể chạm khắc những hoa văn hết sức mềm mại và tinh tế. Hơn nữa sản phẩm làm từ đá xanh còn mang rất nhiều ưu điểm vượt trội khác như Khả năng chống mài mòn tốt, tính cứng nên ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Hơn nữa nó còn không bị phai màu và kháng các loại hóa chất độc hại, giúp tăng tuổi thọ và giữ vẻ đẹp của đá.

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

>> Đá xanh rêu là gì? Tại sao nên thiết kế mộ đá xanh rêu?

Báo giá lăng mộ đá xanh, mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Trên thị trường hiện nay giá cả lăng mộ đá, mộ đá xanh Thanh Hóa vô cùng đa dạng, có thể là vài triệu, thậm chí là vài trăm triệu đồng. Bạn nên tìm đến cơ sở chuyên nghiệp, uy tín để nhận được báo giá tốt nhất. Nhớ rằng hãy cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm mình cần thật chi tiết cho cơ sở chế tác bằng hình thức trực tiếp, hay qua email và điện thoại.

Báo giá lăng mộ đá, mộ đá xanh Thanh Hóa
Báo giá lăng mộ đá, mộ đá xanh Thanh Hóa

Để đơn vị cung cấp từ đó có thể tính toán và báo giá chính xác nhất cho bạn. Một số yếu tố cụ thể mà bạn nên quan tâm hàng đầu là:

Kích thước

Đây là điều hoàn toàn hợp lý vì kích thước khác nhau cũng có nghĩa là giá thành vật liệu cũng như chi phí dành cho nhân công khác nhau. Khách hàng thông thường khi đến với Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ được tư vấn thiết kế về việc lựa chọn kích thước theo chuẩn thước Lỗ Ban phong thủy để xây mộ, và điều này hoàn toàn miễn phí. Thước Lỗ Ban là một loại thước dùng trong xây dựng các công trình tâm linh. Trên đó có phân chia ra số đỏ và số đen giúp phân ra khoảng nào tốt và khoảng nào xấu. Mục đích giúp người dùng biết được nên tránh và nên dùng kích thước nào để tốt cho phong thủy.

Thiết kế mộ đá xanh rêu đẹp
Thiết kế mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

>> Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất chế tác tại Thanh Hóa, Ninh Bình

Thời điểm đặt hàng, vị trí lắp đặt

Thời điểm đặt hàng cũng quyết định một phần cho giá cả làm mộ đá xanh, lăng mộ đá xanh Thanh Hóa. Hầu hết các gia đình sẽ chọn dịp cuối năm để đặt hàng làm lăng mộ hay cải táng, tu sửa lăng mộ gia tiên. Lượng đơn đặt hàng lớn sẽ khiến cơ sở làm việc với thời gian nhiều hơn làm tăng giá nhân công. Ngoài ra nguyên vật liệu cũng sẽ đắt hơn do khan hiếm. Bởi vì những yếu tố trên mà có thể giá của sản phẩm sẽ khác so với những thời điểm khác.

Việc vận chuyển một mộ đá hay lăng mộ đá hoàn toàn không dễ dàng, cần thiết phải dùng những xe chở chuyên dụng và xe cẩu để vận chuyển và lắp đặt. Mức giá vì vậy mà cũng phụ thuộc nhiều vào địa hình đồng bằng hay núi non, vị trí địa lý xa hay gần, có phải dùng sức người không,…

Mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp
Mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

Độ bền

Mức giá của ngôi mộ còn chịu ảnh hưởng bởi độ bền của ngôi mộ đó. Đá xanh Thanh Hóa  có thể chịu được mọi điều kiện khí hậu hay thời tiết khắc nghiệt. Mộ đá nguyên khối có độ bền vĩnh cửu theo năm tháng vì vậy dĩ nhiên là nó có giá nhỉnh hơn đôi chút so với các loại mộ bằng xi măng, vữa, gạch hay các dòng mộ ốp đá thông thường. Tuy nhiên nếu xét trên tổng thể việc có độ bền vững cao sẽ tránh gặp các hiện tượng hư hỏng, từ đó ít phải tu sửa hơn dẫn tới về lâu dài sẽ rẻ hơn so với các loại khác. 

>> Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Các mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

Dưới đây là gợi ý các mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa chất lượng cao, được chế tác tại làng đá Ninh Vân, Ninh Bình.

Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp
Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp
Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp
Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp
Mẫu mộ đá xanh rêu đơn giản
Mẫu mộ đá xanh rêu đơn giản
Lăng mộ đôi đá xanh rêu đẹp
Lăng mộ đôi đá xanh rêu đẹp
Lăng mộ đá xanh rêu đẹp
Lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Cơ sở chế tác mộ đá, lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp những sản phẩm tâm linh về đá xanh Thanh Hóa đặc biệt là lăng mộ đá xanh và mộ đá xanh Thanh Hóa. Sản phẩm tại đây có đầy đủ mẫu mã, chủng loại với chất lượng tốt và giá cả phải chăng giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. 

Địa chỉ chế tác mộ đá xanh rêu đẹp
Địa chỉ chế tác mộ đá xanh rêu đẹp

Chúng tôi nhận tư vấn, khảo sát thiết kế hoàn toàn miễn phí cho bất cứ ai quan tâm đến sản phẩm của cơ sở. Ngoài ra chúng tôi còn nhận báo giá đá xanh Thanh Hóa một cách chính xác và sớm nhất cho quý khách. Mọi yêu cầu và thắc mắc xin gửi đến chúng tôi qua địa chỉ sau:

 

Thông tin giúp liên hệ đến cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0904.675.686

Website: daninhbinh.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook