10 mẫu mộ tháp lục giác để tro cốt bằng đá khối tự nhiên đẹp

Mẫu mộ tháp lục giác để hũ tro cốt bằng đá đẹp

Mộ tháp lục giác là mẫu mộ phổ biến để hũ tro cốt người quá cố. Đây là mẫu mộ để tro cốt bằng đá được nhiều gia đình lựa chọn bởi ý nghĩa thiêng liêng và có tính thẩm mỹ cao. Các mẫu mộ tháp lục giác bằng đá được đội ngũ nghệ nhân yêu nghề của làng đá Ninh Vân, Ninh Bình chế tác, điêu khắc tinh xảo. Dưới đây là tổng hợp 10 mẫu tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá khối tự nhiên đẹp, chất lượng cao.

Ý nghĩa của mộ tháp lục giác

Tháp mộ để hũ tro cốt là mộ tháp Phật giáo hay mộ tháp đá. Đây là mẫu mộ được xây dựng để tro cốt, hài cốt các vị thiền sư, hạt xá ỵ hay những người có duyên với nhà Phật. Các mẫu mộ tháp lục giác được xây dựng bằng đá có tính thẩm mỹ cao và được nghệ nhân chạm khắc đường nét hoa văn đẹp tinh tế, đơn giản và phù hợp theo quan niệm của Phật giáo.

Ý nghĩa của tháp mộ lục giác để tro cốt
Ý nghĩa của tháp mộ lục giác để tro cốt

Các mẫu hoa văn trên mộ tháp đá thường liên quan đến hình ảnh thiên nhiên như cây cỏ, linh vật mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Một số mẫu hoa văn có thể thấy trên tháp mộ để tro cốt bằng đá như: hoa sen, mây trời, chữ Hán, tứ quý Mai, Cúc, Trúc, Tùng), tứ linh (Long, Lân, Quy, Phượng)… Mỗi hoa văn họa tiết đều mang nét đẹp và ý nghĩa riêng thể hiện tình cảm, sự trân trọng đối với người đã khuất.

Trước kia các mẫu mộ tháp lục giác được xây dựng bằng gạch, xi măng nhưng gần đây, đá tự nhiên là nguyên liệu được ưa chuộng. Bởi am thờ để hũ tro cốt bằng đá khối tự nhiên có độ bền đẹp cao, dễ dàng chạm khắc hoa văn và thiết kế được nhiều mẫu mã, kiểu dáng.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình là địa chỉ thiết kế các mẫu mộ đá, tháp mộ để tro cốt uy tín trên toàn quốc. Các sản phẩm đều được thiết kế bằng đá khối tự nhiên chất lượng cao, bền đẹp vĩnh cửu với thời gian. Liên hệ hotline 0904675686 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

>> Xây tháp để hài cốt bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao

Mẫu tháp mộ để tro cốt bằng đá đẹp

Dưới đây là 1 số mẫu mộ để tro cốt bằng đá tự nhiên đẹp, chất lượng cao. Các mẫu đều được thiết kế, chế tác bằng đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,…

Mẫu mộ tháp đá đẹp
Mẫu mộ tháp đá đẹp
Mẫu tháp mộ để tro cốt bằng đá
Mẫu tháp mộ để tro cốt bằng đá
Mẫu tháp mộ để tro cốt bằng đá
Mẫu tháp mộ để tro cốt bằng đá
Mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp
Mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp
Mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp
Mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp
Am để tro cốt bằng đá
Am để tro cốt bằng đá
Am để tro cốt bằng đá
Am để tro cốt bằng đá
Mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp
Mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp

>> Mộ lục giác bằng đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực chế tác mộ đá uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác mộ đá cùng đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm làm việc với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu tháp Phật Giáo bằng đá đẹp, chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý nhất.

Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá và được thừa hưởng kinh nghiệm từ nhiều đời ông cha làm nghề mỹ nghệ truyền thống. Qua những năm tháng cơ sở không ngừng phát triền và sáng tạo , đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ tháp bằng đá chất lượng cao cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mộ đá đôilăng mộ đácổng đáđá kê cột nhàbàn thờ thiên bằng đá,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook