Xây tháp để hài cốt bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao

Xây tháp mộ để hài cốt

Ngày nay, việc sử dụng đá tự nhiên nguyên khối xây dựng mộ, lăng mộ an nghỉ cho người thân đã khuất ngày càng phổ biến. Xây mộ sau khi hỏa táng là việc làm cần thiết giúp người chết được an nghỉ nơi suối vàng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm thi công công trình tâm linh bằng đá, chúng tôi nhận thấy rằng xây tháp để hài cốt, hũ tro cốt bằng đá tự nhiên nguyên khối rất thích hợp sau khi hỏa táng.

Ý nghĩa của việc xây tháp mộ để hài cốt

Hỏa táng lấy tro cốt là hình thức mai táng văn minh, giúp gia đình bớt đau buồn, đồng thời giảm bớt được các thủ tục an táng, bốc mộ sau này. Việc xây dựng tháp mộ để hài cốt được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt đối với các gia đình có cơ duyên với đạo Phật.

Ý nghĩa xây tháp để hài cốt
Ý nghĩa xây tháp để hài cốt

Xây mộ tháp đá hay am thờ đựng hũ tro cốt thể hiện sự trân trọng, tình cảm của người sống với người đã khuất. Đây là mẫu mộ có ý nghĩa tâm linh và văn hóa đặc sắc. Được thiết kế theo kiến trúc Phật giáo với những hoa văn họa tiết tinh xảo, tháp mộ để hài cốt giúp người quá cố được an nghỉ nơi vĩnh hằng. Qua đó, cầu chúc cho gia đình, người thân ở trần thế được bình an, hạnh phúc và tài lộc.

Các mẫu mộ tháp đẹp để hũ tro cốt

Bên cạnh các hình thức như rải tro xuống sông, suối; mang tro cốt gửi ở chùa thì việc xây mộ sau khi hỏa táng là việc làm cần thiết và rất quan trọng. Các mẫu mộ tháp để hũ tro cốt có kiến trúc Phật giáo, được xây dựng thành các tầng lẻ 3-5-7, ở dưới là phần đế vững chãi. Công trình mang hơi thở Phật giáo với hoa văn họa tiết đặc trưng, có tính thẩm mỹ cao.

Với kinh nghiệm lâu năm trong chế tác, thi công mộ đá nguyên khối, Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã lắp đặt hàng nghìn mẫu mộ tháp đẹp trên khắp 63 tỉnh thành. Dưới đây là gợi ý 1 số mẫu xây tháp mộ để hài cốt đẹp:

Mẫu ngôi tháp mộ để tro hài cốt bằng đá đẹp
Mẫu ngôi tháp mộ để tro hài cốt bằng đá đẹp
Mẫu ngôi tháp mộ để tro hài cốt bằng đá đẹp
Mẫu ngôi tháp mộ để tro hài cốt bằng đá đẹp
Mẫu xây mộ tháp đá để tro cốt
Mẫu xây mộ tháp đá để tro cốt
Mẫu xây mộ tháp đá để tro cốt
Mẫu xây mộ tháp đá để tro cốt
Xây tháp mộ để tro cốt bằng đá nguyên khối
Xây tháp mộ để tro cốt bằng đá nguyên khối

 

Trên đây là gợi ý 1 số mẫu mộ tháp đá đẹp để quý khách tham khảo xây mộ sau khi hỏa táng cho người thân. Ngoài ra, cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận xây dựng, lắp đặt mộ đá theo yêu cầu, kích thước, bản vẽ của khách hàng. Liên hệ hotline 0904.675.686 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

>> Tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá Ninh Bình đẹp

>> 10 mẫu mộ tháp lục giác để tro cốt bằng đá tự nhiên đẹp

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ và trưởng thành từ cái nôi của làng đá truyền thống Ninh Vân. Các sản phẩm của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình được thi công bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao. Các công trình mộ tháp đá được lắp đặt khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Đà Nẵng, Huế, Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Long An, Bạc Liêu, Bến Tre,… Mỗi sản phẩm đều được các nghệ nhân dành trọn tâm huyết để chế tác, điêu khắc hoa văn họa tiết tinh xảo. Đồng thời, các sản phẩm mẫu lăng mộ đẹp, mộ đá tự nhiên đều được xây dựng chuẩn Lỗ ban phong thủy. Đảm bảo ngôi mộ giúp người chết “an nghỉ”, người sống được an lành.

>> Xây mộ cho thai nhi, trẻ sơ sinh đúng cách, chuẩn phong thủy

Dành trọn “cái tâm cái tình” trong mỗi công trình tâm linh, tỉ mỉ đến từng chi tiết, các sản phẩm hoàn thiện đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã. Mỗi sản phẩm đều mang đậm những nét đẹp của văn hóa truyền thống, bản sắc dân tộc và nét đặc trưng của vùng miền.

 

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá xây mộ tháp sau khi hỏa táng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức bên dưới:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: đá mỹ nghệ Ninh Vân, xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0904.675.686

Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook