Báo giá xây khu nhà mồ đẹp bằng đá mới nhất 2021

Báo giá xây dựng khu nhà mồ bằng đá

Khu nhà mồ là công trình tâm linh thể hiện lòng tôn kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên của gia đình, dòng họ. Việc xây dựng nhà mồ cần được xem xét kĩ lưỡng về phong thủy để giúp công trình ý nghĩa và gia tiên phù hộ cho con cháu gặp nhiều may mắn. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ xây dựng các mẫu nhà mồ đẹp, hợp phong thủy được nhiều khách hàng trên toàn quốc lựa chọn. Tham khảo bài viết này để cập nhật báo giá xây nhà mồ đẹp bằng đá mới nhất năm 2021.

Báo giá xây dựng khu nhà mồ bằng đá
Báo giá xây dựng khu nhà mồ bằng đá

Lợi ích khi xây nhà mồ bằng đá

Xây dựng nhà mồ thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với tổ tiên, ông bà và qua đây hy vọng tổ tiên phù hộ gặp nhiều may mắn. Việc thiết kế xây dựng nhà mồ có thể được làm từ nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau.

Ngày nay, hầu hết các gia đình, dòng tộc chọn đá tự nhiên làm khu nhà mồ bởi tính bền màu, khó nứt vỡ của đá. Điều này giúp gia đình giảm thiểu các chi phí bảo dưỡng, tu sửa cũng như xây mới trong nhiều năm.

Đặc biệt, với màu sắc tự nhiên của đá, khu nhà mồ hay các công trình bằng đá sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp tâm linh, cổ kính và uy nghiêm.

> 5 hình ảnh mẫu nhà mồ hiện đại và đẹp nhất

> Nhà mồ song thân – mẫu nhà mồ song thân đẹp bằng đá 

 

Báo giá xây dựng nhà mồ bằng đá năm 2021

Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình là địa chỉ xây dựng nhà mồ, lăng mộ, các công trình bằng đá uy tín được khách hàng trên toàn quốc lựa chọn. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà chi phí và giá xây dựng nhà mồ đá sẽ khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến giá xây dựng công trình đá năm 2021:

Kiểu dáng: có nhiều mẫu mã, kiểu dáng lăng mộ đá như: không mái, một mái, hai mái, ba mái, khu nhà mồ song thân, nhà mồ dòng họ, lăng thờ ông bà tổ tiên, lăng thờ đá Phật giáo, lăng mộ Công giáo,… Mỗi kiểu dáng thiết kế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng và thi công.

Kích thước: Những công trình có kích thước nhỏ sẽ có giá rẻ hơn so với các công trình có kích thước lớn, hoa văn phức tạp bởi cần nhiều vật liệu và thời gian thi công hơn. Ngoài ra, cơ sở chúng tôi nhận xây dựng theo bản vẽ và yêu cầu của quý khác hàng.

Chất liệu đá: với mỗi loại đá sẽ có độ bền, độ đẹp tự nhiên khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, điều kiện kinh tế, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại đá phù hợp nhất để xây dựng. Tại làng đá truyền thống Ninh Vân, chúng tôi chế tác, thi công từ các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá như đá hoa cương granite, đá vàng, đá xanh rêu,…

Hoa văn chạm khắc: Các hoa văn phức tạp sẽ có chi phí cao hơn vì đòi hỏi sự sáng tạo, trí óc, tay nghề của người thợ và thông thường thời gian điêu khắc sẽ lâu hơn so với hoa văn giản đơn.

Khoảng cách vận chuyển và vị trí xây dựng; Chúng tôi nhận vận chuyển, lắp đặt và xây dựng công trình khu nhà mồ, lăng mộ trên toàn quốc. Tuy nhiên, phụ thuộc vào địa hình, khoảng cách vận chuyển, vị trí lắp đặt sẽ có báo giá cụ thể và chi tiết cho khách hàng.

Để biết thông tin báo giá xây dựng khu nhà mồ chi tiết, mới nhất 2021 mời quý khách liên hệ theo hotline: 0904675686

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là làng đá truyền thống lâu đời có địa chỉ tại Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm từ đá mỹ nghệ tự nhiên, chúng tôi tự hào là địa chỉ lắp đặt, thiết khu nhà mồ, lăng mộ đá chất lượng cao, giá rẻ. Các công trình của chúng tôi trải dài khắp các tỉnh thành phía Nam như: Gia Lai, Kom Tum, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh,  Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Lâm Đồng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An,  Ninh Thuận, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bình Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Đá Ninh Bình

  • Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0904675686
  • Website : daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook