Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đà Nẵng – Địa chỉ làm mộ đá đôi uy tín

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đà Nẵng

Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đà Nẵng – Địa chỉ làm mộ đá đôi uy tín

Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đà Nẵng – Địa chỉ làm mộ đá đôi uy tín tại Đà Nẵng. Những mẫu mộ đôi được làm bằng  đá tự nhiên với thiết kế đẹp nhất dành cho 2 người, gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên được thiết kế đặt trên mộ cấu trúc liền khối hoặc không liền khối. Mộ đá đôi thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau. Dưới đây là một số mẫu mộ đôi bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác và lắp đặt tại Đà Nẵng, mời quý khách tham khảo.

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đà Nẵng
mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đà Nẵng

Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đà Nẵng

mộ đá đôi đẹp tại Đà Nẵng
mộ đá đôi đẹp tại Đà Nẵng
mẫu mộ đá đôi đẹp tại Đà Nẵng
mẫu mộ đá đôi đẹp tại Đà Nẵng
mộ đá đôi tại Đà Nẵng đẹp nhất
mộ đá đôi tại Đà Nẵng đẹp nhất
mộ đôi đẹp tại Đà Nẵng
mộ đôi đẹp tại Đà Nẵng
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng đẹp
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng đẹp
mộ đôi bằng đá tại Đà Nẵng
mộ đôi bằng đá tại Đà Nẵng
mộ đôi bằng đá tại Đà Nẵng đẹp
mộ đôi bằng đá tại Đà Nẵng đẹp
mộ đôi bằng đá tại Đà Nẵng đẹp nhất
mộ đôi bằng đá tại Đà Nẵng đẹp nhất
mộ đá đôi tại Đà Nẵng
mộ đá đôi tại Đà Nẵng

====>> Xem thêm tất cả các mẫu mộ đá đôi đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp tại Đà Nẵng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

Quý khách hàng tại Đà Nẵng đang cần tìm đơn vị thiết kế, chế tác và lắp đặt mộ đôi bằng đá uy tín, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở hàng đầu trong linh vực chế tác sản xuất mộ đá đôi uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, là một cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm mộ đá tự nhiên và các sản phẩm công trình tâm linh khác bằng đá.

Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá và được thừa hưởng kinh nghiệm từ nhiều đời ông cha làm nghề mỹ nghệ truyền thống. Qua những năm tháng cơ sở không ngừng phát triền và sáng tạo , đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm mộ đá đôi đẹp, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng, và góp phần giữ gìn giữ nghề truyền thống của cha ông để lại.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình không chỉ chế tác sản xuất mộ đôi bằng đá mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như các loại mộ đácổng đámộ tháp đálăng mộ đáđá kê cột nhàbàn thờ thiên bằng đá,… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác. Vận chuyển và lắp đặt ở mọi địa chỉ trên toàn Đà Nẵng và trên khắp mọi miền tổ quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá, hoặc tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá mỹ nghệ ở Đà Nẵng hoặc ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tìm hiểu về mộ đá đôi

mộ đá đôi tại Đà Nẵng đẹp
mộ đá đôi tại Đà Nẵng đẹp

Thiết kế của mộ đá đôi

Mộ đôi là kiểu mộ kép được thiết kế dành cho 2 người. Mộ đá đôi là mộ đá dành cho 2 người, gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên được thiết kế đặt trên mộ cấu trúc liền khối hoặc không liền khối. Trên các ngôi mộ được chạm khắc những hình hoa văn tương đồng với nhau, kết cấu mộ cũng tương đồng với nhau. Thể hiện sự đồng thuận, gắn bó khăng khít giữa những người đã khuất.

Ỹ nghĩa mộ đá đôi

Mộ đá đôi thể hiện sự thân thiết, khăng khít, gắn bó của hai người khi còn sống cho tới khi chết rồi. Mộ đá đôi chính là “mái nhà chung” của 2 người đã khuất. Mộ đá đôi thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau.

Mộ đá đôi được dùng cho những cặp đôi là vợ chồng khi còn sống, hoặc những người có mối quan hệ rất gần gũi như anh em, bạn bè tri kỉ. Có thể nói rằng mộ đá đôi là nơi thể hiện tình yêu thương vĩnh cửu của con người.

Các kiểu mộ đá đôi

Với nhiều kiểu dáng mộ đôi như: mộ đôi tam sơn đá, mộ đôi công giáo, mộ đôi có mái, mộ đôi không mái …. Gia chủ có thể chọn trong nhiều mẫu mã, nhiều kích thước với nhiều giá tiền khác nhau.

Có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn. Các số đo được dùng trong chế tác mộ đá là số đo theo thước Lỗ Ban để hợp phong thủy, mang lại những điều may mắn và tốt lành cho con cháu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook