Cột hiên đá trắng – Mẫu cột hiên bằng đá trắng tự nhiên đẹp

Cột hiên đá trắng đẹp

Cột đá trắng đang là sản phẩm nhiều người lựa chọn làm cột hiên . Vậy giá cột đá trắng bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào bán cột biệt tự bằng đá trắng uy tín nhất hiện nay? Tổng hợp các mẫu cột nhà đẹp nhất hiện nay.

"<yoastmark

Cột hiên đá trắng

Cột đá trắng đang là sản phẩm được tìm mua nhiều trên thị trường. Đặc biệt là các công trình , nhà gỗ truyền thống, nhà thờ họ, từ đường.

Các mẫu cột đá trắng được sử dụng để làm cột nhà . Chúng không chỉ có tác dụng nâng đỡ công trình mà còn góp phần làm đẹp, tăng mỹ quan cho căn nhà.

Các mẫu cột đá trắng được làm từ đá trắng tự nhiên. Đây là loại đá có chất lượng tốt, độ bền cao, màu sắc đẹp phù hợp với kiến trúc phong cách cổ, .

Trên thân cột bằng đá trắng thường được chạm khắc những hoa văn tinh tế, đẹp mắt. Hoa văn cột đá trắng thường là các hoạ tiết rồng phượng, tứ linh, tứ quý,…

Cột đá trắng biệt thự nhà riêng
Cột đá trắng

Giá cột đá trắng

Giá mẫu cột nhà đẹp bằng đá trắng thường dao động trong khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng. Sự chênh lệch giá phụ thuộc vào kích thước, hoa văn, khoảng cách vận chuyển và lắp đặt.

Ví đụ: Một mẫu cột nhà đẹp cao 2,6 m, kích thước 30 x 30 cm có giá tại xưởng khoảng 3.500.000 VNĐ.

Địa chỉ bán cột hiên bằng đá trắng

Quý khách có nhu cầu mua cột đá trắng, cột hiên bằng đá trắng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,… hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc hotline:

Xem thêm: Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook