Cột hiên đá vàng – Cột hiên bằng đá vàng tự nhiên đẹp

Cột hiên đá vàng đẹp

Cột đá vàng đang là sản phẩm nhiều người lựa chọn làm cột hiên . Vậy giá cột đá vàng bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào bán cột biệt tự bằng đá vàng uy tín nhất hiện nay? Tổng hợp các mẫu cột nhà , cột nhà đá vàng đẹp nhất hiện nay.

Cột hiên đá vàng đẹp
Cột hiên đá vàng đẹp

Cột hiên đá vàng

Cột đá vàng đang là sản phẩm được tìm mua nhiều trên thị trường. Đặc biệt là các công trình , nhà gỗ truyền thống, nhà thờ họ, từ đường.

Các mẫu cột đá vàng được sử dụng để làm cột nhà . Chúng không chỉ có tác dụng nâng đỡ công trình mà còn góp phần làm đẹp, tăng mỹ quan cho căn nhà.

Cột nhà đá vàng
Cột nhà đá vàng

Các mẫu cột hiên đá vàng được làm từ đá vàng tự nhiên. Đây là loại đá có chất lượng tốt, độ bền cao, màu sắc đẹp phù hợp với kiến trúc phong cách cổ, .

Trên thân cột bằng đá vàng thường được chạm khắc những hoa văn tinh tế, đẹp mắt. Hoa văn cột đá vàng thường là các hoạ tiết rồng phượng, tứ linh, tứ quý,…

Giá cột đá vàng

Giá mẫu cột nhà đẹp bằng đá vàng thường dao động trong khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng. Sự chênh lệch giá phụ thuộc vào kích thước, hoa văn, khoảng cách vận chuyển và lắp đặt.

Ví đụ: Một mẫu cột nhà đẹp cao 2,6 m, kích thước 30 x 30 cm có giá tại xưởng khoảng 3.500.000 VNĐ.

Giá cột hiên biệt thự nhà riêng bằng đá vàng
Giá cột bằng đá vàng

Địa chỉ bán cột hiên bằng đá vàng

Quý khách có nhu cầu mua cột đá vàng, cột bằng đá vàng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,… hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc hotline:

Xem thêm: Các mẫu cột đá trắng đẹp cho , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook