Cột lửa bằng đá – Các mẫu cột lửa bằng đá nhà thờ họ đẹp nhất

Cột lửa bằng đá - Các mẫu cột lửa bằng đá nhà thờ họ đẹp nhất

Cột lửa bằng đá – Các mẫu cột lửa bằng đá nhà thờ họ đẹp nhất

Cột lửa bằng đá – Các mẫu cột lửa bằng đá nhà thờ họ đẹp nhất được các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao của cơ sở đá Ninh Bình. Cột lửa nhà thờ họ được làm từ những khối đá xanh tự nhiên, có độ bền cao, mẫu mã đẹp, chạm khắc hoa văn tinh tế, thể hiện được nét văn hóa tâm linh Việt. Các mẫu cột lửa nhà thờ họ được chế tác bởi các nghệ nhân của cơ sở Đá Ninh Bình, có trụ sở tại làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Cột lửa bằng đá - Các mẫu cột lửa bằng đá nhà thờ họ đẹp nhất
Cột lửa bằng đá – Các mẫu cột lửa bằng đá nhà thờ họ đẹp nhất

Các mẫu cột lửa đẹp được cơ sở Đá Ninh Bình tổng hợp lại trong bài viết này là những mẫu được những khách hàng lựa chọn làm cột cho nhà thờ họ nhiều nhất. Mời quý khách thham khảo. Quý khách có nhu cầu đặt mua cột lửa cho nhà thờ họ giá rẻ chất lượng tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904675686 để được tư vấn về sản phẩm chi tiết nhất.

Các mẫu cột lửa nhà thờ họ bằng đá đẹp

mẫu cột lửa đẹp nhất
mẫu cột lửa đẹp nhất
mẫu cột lửa đá xanh đẹp nhất
mẫu cột lửa đá xanh đẹp nhất
cột lửa nhà thờ họ
cột lửa nhà thờ họ
cột lửa đá nhà thờ họ
cột lửa đá nhà thờ họ

=====>>> Tham khảo thêm các mẫu cột đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tìm hiểu về cột lửa bằng đá của Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cột lửa bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình được chế tác từ những khối đá xanh tự nhiên, đem đến những ưu điểm là độ bền cao, hoa văn điêu khắc tinh xảo, chất lượng sản phẩm được bảo đảm. Giá thành rẻ.

cột lửa đá xanh đẹp nhất
cột lửa đá xanh đẹp nhất

Cột lửa có cấu tạo gồm:

– Đế tảng: xây dựng với diện tích lớn, chắc chắn, có khả năng chống đỡ được phần thân và đầu của cột đèn.

– Thân cột: có hai loại thân cột gồm cột tròn hoặc vuông. Trên bề mặt cột chúng ta có thể trang trí bằng câu đối hai bên, hoa văn, họa tiết trang trí..

– Đầu cột: Trên đầu cột là biểu tượng của hai cột lửa lớn nên được gọi là cột lửa nhà thờ họ. Không chỉ tạo nên sự ấm áp cho không gian nhà thờ, mà biểu tượng này còn mang ý nghĩa mong muốn con cháu ngàn đời hưng thịnh, phát triển.

Cơ sở bán cột lửa nhà thờ họ bằng đá uy tín chất lượng tốt

Đá mỹ nghệ Ninh Bình với đội ngũ nghệ nhân chế tác sản phẩm tâm linh bằng đá có kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả hợp lý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, chế tác các hạng mục tâm linh bằng đá. Đá mỹ nghệ Ninh Bình cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩm cột cổng bằng đá xanh tự nhiên đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất cột lửa bằng đá cho nhà thờ họ, đình chùa cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đámộ đá, lăng mộ đácồng đá nhà thờ họ,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua cột lửa giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ