Giá khu lăng mộ đá – Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ

Giá khu lăng mộ đá - Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ

Giá khu lăng mộ đá – Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ

Hiện nay, giá khu lăng mộ đá là yếu tố mà mọi người quan tâm đến khi muốn xây và lắp đặt mộ cho ông bà tổ tiên. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều cơ sở báo giá khác nhau, có nơi rất rẻ nhưng cũng có nơi rất đắt. Vậy đâu là nơi có giá hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng của nguyên vật liệu để gia chủ không bị mua nhầm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin hữu ích giúp cho việc lựa chọn lăng mộ của gia chủ được chính xác hơn.

Giá khu lăng mộ đá - Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ
Giá khu lăng mộ đá – Các mẫu khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ

Báo giá khu lăng mộ bằng đá

Giá tổng thể khu lăng mộ đá bao gồm giá các hạng mục chính để tạo nên công trình lăng mộ đá như:

  • Giá mộ đá
  • Giá lăng thờ đá
  • Giá lan can đá khu lăng mộ
  • Giá cột cổng đá khu lăng mộ

Ngoài ra còn các chi tiết khác như : cuốn thư đá, đèn thờ đá, hạc đá, lư hương đá,…

Giá các chi tiết sản phẩm để tạo nên khu lăng mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : kích thước, kiểu dáng, loại đá, thời gian, thời điểm , địa điểm lắp đặt. Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác ngay cho quý khách hàng ngay tại bài viết này được. Để nhận báo giá nhanh nhất, chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá Ninh Bình qua HOTLINE: 0904675686 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo một số mẫu lăng mộ bằng đá của do cơ sở Đá Ninh Bình chế tác lắp đặt

mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất
mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất
lăng mộ đá xanh ninh vân
lăng mộ đá xanh ninh vân
khu lăng mộ dòng họ bằng đá
khu lăng mộ dòng họ bằng đá
khu lăng mộ đá xanh sản xuất tại ninh bình
khu lăng mộ đá xanh sản xuất tại ninh bình
khu lăng mộ đá đẹp ninh bình
khu lăng mộ đá đẹp ninh bình
khu lăng mộ đá đẹp
khu lăng mộ đá đẹp
khu lăng mộ bằng đá xanh
khu lăng mộ bằng đá xanh
giá thành làm lăng mộ đá
giá thành làm lăng mộ đá

====>>> Xem thêm các mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp của cơ sở Đá Ninh Bình

Kích thước và kiểu dáng bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến giá khu lăng mộ đá

Như đã biết, giá khu lăng mộ đá bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Trong đó, kích thước và kiểu dáng bên ngoài là điều không ngoại trừ. Những lăng mộ có kích thước càng lớn thì giá thường đắt hơn. Bên cạnh đó, kiểu dáng mà gia chủ chọn cũng làm thay đổi đến giá lăng mộ. Kiểu dáng càng phức tạp, có nhiều chi tiết cần nhiều thời gian thực hiện đương nhiên sẽ tốn nhiều nhân công hơn thì giá sẽ cao hơn so với những lăng mộ tối giản không cầu kì.

Một điểm đáng chú ý nữa đó là những đường nét hoa văn được gia chủ chọn khắc lên mộ  cũng ảnh hưởng đến giá của chúng. Nếu gia chủ muốn khắc theo yêu cầu, những đường hoa văn phải được khắc sâu hơn. Đường nét tinh xảo và thanh đậm phải rõ ràng hơn thì chi phí sẽ khác so với các loại thông thường. Ngoài ra, đối với những hoa văn được khắc thủ công từ những nghệ nhân lành nghề cũng sẽ làm giá lăng mộ tăng lên.

mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất
mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

Loại đá làm khu lăng mộ đá

Khi gia chủ chọn lăng mộ cho ông bà tổ tiên thì nên lưu ý về chất liệu được sử dụng để xây mộ. Không nên ham rẻ mà bỏ qua yếu tố này mà mang đến những hậu quả không lường trước được. Hiện nay, giá khu lăng mộ đá được thay đổi tùy vào chất liệu mà gia chủ lựa chọn. Hiện nay, đá xanh nguyên khối, đá hoa cương và đá trắng là những vật liệu mà nhiều gia chủ ưu tiên chọn lựa.

Đối với đá hoa cương, loại đá này không có nhiều trong tự nhiên và thường được nhập khẩu nên giá thành khá đắt. Với tính chất cứng và giòn nên thường sẽ được để trơn mà không khắc hoa văn. Sử dụng đá hoa cương sẽ làm cho lăng mộ trở nên sang trọng và uy nghiêm hơn. Với đá vàng cũng thế, người ta cũng ít thao tác khắc hoa văn mà thay vào đó là để trơn. Với màu vàng sự uy nghiêm sẽ khiến cho lăng mộ trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

mẫu lăng mộ bằng đá đẹp giá rẻ
mẫu lăng mộ bằng đá đẹp giá rẻ

Một loại đá không thể không nhắc đến đó là loại đá xanh. Đá xanh có tính chất cứng và độ bền hợp lý nên được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, những đường nét hoa văn khi được khắc lên loại đá này mang đến độ tinh xảo, uyển chuyển và sống động khiến lăng mộ càng trở nên trang nghiêm và tâm linh hơn. Đá xanh có rất nhiều trong tự nhiên ở nước ta đặc biệt là các vùng núi Ninh Bình nên có giá thành phù hợp với số đông. Như vậy nguyên liệu mà gia chủ lựa chọn khác nhau sẽ làm ảnh hưởng đến giá khu lăng mộ đá.

Những yếu khác ảnh hưởng đến sự thay đổi về giá khu lăng mộ đá

Một vài những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá khu lăng mộ đá là khoảng cách vận chuyển và thời gian đặt hàng. Hiện nay chúng tôi thường dùng xe cẩu chuyên chở để vận chuyển đến nơi mà gia chủ yêu cầu rồi mới lắp ráp nên giá thành có sự chênh lệch theo khoảng cách. Ngoài ra, những linh vật phong thủy mà gia chủ muốn lựa chọn riêng để làm tăng thêm vẻ đẹp kiến trúc cũng sẽ được báo giá khác nhau.

Có rất nhiều gia chủ không biết rằng nếu thời gian đặt mộ càng gấp thì giá khu lăng mộ đá sẽ càng cao. Vì để thiết kế mẫu lăng mộ theo đúng yêu cầu của gia chủ để hợp với phong thủy của người yên nghỉ thì cũng cần khoảng thời gian lắp đặt và thi công. Khi gia chủ cần gấp trong khoảng thời gian ngắn thì nhân công được tập trung nhiều nên sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Nếu gia chủ có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin và được tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ