Lăng mộ đá khối ninh vân – Tìm hiểu về lăng mộ đá khối ninh vân

Lăng mộ đá khối ninh vân

Lăng mộ đá khối ninh vân – Tìm hiểu về lăng mộ đá khối ninh vân

Lăng mộ đá khối Ninh Vân có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế hài hòa cân đối, với những đường nét hoa văn tinh xảo được chạm khắc tinh tế và nổi bật. Thể hiện được nét đẹp tâm linh trong văn hóa của người Việt. Và đặc biệt chuẩn phong thủy.

Lăng mộ đá khối ninh vân
Lăng mộ đá khối ninh vân

Những điều bạn cần biết về nét đặc trưng lăng mộ đá Ninh Vân

Khi xây lăng mộ đá khối Ninh Vân tạo cho ngôi mộ sự uy nghiêm và phần nào thể hiện vị thế của những người đứng đầu trong dòng họ. Cấu tạo của lăng mộ đá khối bao gồm các phần móng, thân mộ và một khối đá để làm mộ. Phần móng hay còn gọi là đế mộ luôn được làm tỉ mỉ để đảm bảo độ cứng chắc và không bị ngã nghiêng. Vì phần này rất quan trọng, sẽ làm trụ để đỡ những phần phía trên.

Tiếp đó là phần thân hay còn gọi là phần bia mộ được cấu tạo từ các khối đá ghép lại với nhau tạo thành một lăng mộ đá khối vững vàng. Lăng mộ đá khối Ninh Vân có thể chịu được những gió bão và thường có thời gian sử dụng rất lâu từ đời này sang đời khác. Ngoài ra, người ta còn có thể khắc lên được đường nét hoa văn là biểu tượng của những linh vật. Tạo thành nét kiến trúc vô cùng độc đáo.

Khu lăng mộ đá đẹp nhất ninh vân
Khu lăng mộ đá đẹp nhất ninh vân

Những ưu điểm nổi bật của lăng mộ đá Ninh Vân

Lăng mộ đá khối Ninh Vân được làm từ một phiến đá nguyên khối hoặc nhiều khối đá ghép lại với nhau, mang tính thẩm mỹ cao. Chúng có nguồn gốc chủ yếu từ Thanh Hóa, Đà Nẵng, Ninh Bình, Nghệ An. Lăng mộ đá khối  khác hoàn toàn so với các loại lăng mộ ốp đá hoặc các phần mộ xây bằng xi măng. Khi sử dụng, lăng mộ đá khối sẽ làm tăng nét thẩm mỹ mang lại sự tinh tế và sang trọng, đồng thời chắc chắn hơn.

Lăng mộ đá khối Ninh Vân có độ bền rất cao và không bị ảnh hưởng bởi trời nắng hoặc mưa. Đặc biệt hơn là phù hợp với yếu tố phong thủy của người Châu Á. Hiện nay, lăng mộ đá dần được thay thế cho các loại vật liệu khác bởi những ưu điểm này. Lăng mộ còn mang lại ý nghĩa linh thiêng thường được con cháu xây cho ông bà, tổ tiên. Qua đó thể hiện tấm lòng hiếu thảo, sự tôn trọng và biết ơn đến ông bà.

Khu lăng mộ đá đẹp ninh vân
Khu lăng mộ đá đẹp ninh vân

Địa chỉ làm lăng mộ đá khối Ninh Vân uy tín chất lượng

Lăng mộ đá được xây cho ông bà, tổ tiên là một nét đẹp văn hóa mang giá trị tâm linh cao quý, đáng trân trọng. Vậy nên việc xây dựng lăng mộ cho ông bà là điều luôn được con cháu quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh lăng mộ đá chính vì vậy mà bạn nên chọn một nơi đảm bảo uy tín để mua. Và đây là những lý do bạn nên chọn lăng mộ đá Ninh Vân.

Uy tín luôn là yếu tố hàng đầu đối với cơ sở kinh doanh lăng mộ đá khối Ninh Vân. Ngoài ra, còn có sự dày dặn kinh nghiệm của những nghệ nhân tạo nên đường nét hoa văn tinh xảo. Tiếp đó là chất lượng của nguyên vật liệu được nhập từ các doanh nghiệp uy tín từ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, lăng mộ đá còn được chế tác với nhiều mẫu mã đa dạng và kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Một số mẫu lăng mộ đá Ninh Vân đẹp

Khu lăng mộ đá đẹp nhất Ninh Vân Ninh Bình
Khu lăng mộ đá đẹp nhất Ninh Vân Ninh Bình
Mẫu lăng mộ đá ninh vân đẹp
Mẫu lăng mộ đá ninh vân đẹp
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp ninh vân
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp ninh vân
Lăng mộ đá khối ninh bình
Lăng mộ đá khối ninh bình
Lăng mộ đá đẹp ninh vân
Lăng mộ đá đẹp ninh vân

=====>>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu lăng mộ đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook