10 Hình ảnh mẫu mộ đá hình tháp đẹp của cơ sở Đá Ninh Bình

15 Hình ảnh mẫu mộ đá hình tháp đẹp của cơ sở Đá Ninh Bình

10 Hình ảnh mẫu mộ đá hình tháp đẹp của cơ sở Đá Ninh Bình

10 Hình ảnh mẫu mộ đá hình tháp đẹp của cơ sở Đá Ninh Bình. Được chạm khắc chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá tại làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mộ đá hình tháp là loại mộ được cơ sở Đá Ninh Bình chế tác đặc biệt dành riêng cho các vị cao tăng phật tử, hoặc của các bậc thành đạo như Bồ-tát, Duyên-giác, A-la-hán; hoặc để táng di cốt của các bậc tôn túc từng hành đạo trong các ngôi chùa hoặc những người có duyên với nhà phật. Mộ hình tháp thường có nhiều tầng, được thiết kế theo kiểu dưới lớn trên nhỏ và khi xây mộ thì được xây theo số lẻ.

10 Hình ảnh mẫu mộ đá hình tháp đẹp của cơ sở Đá Ninh Bình
10 Hình ảnh mẫu mộ đá hình tháp đẹp của cơ sở Đá Ninh Bình
Mẫu mộ đá hình tháp đẹp
Mẫu mộ đá hình tháp đẹp
Mộ đá hình tháp
Mộ đá hình tháp
Mộ tháp bằng đá xanh tự nhiên
Mộ tháp bằng đá xanh tự nhiên
Mộ tháp phật giáo bằng đá
Mộ tháp phật giáo bằng đá
Hình ảnh mộ đá hình tháp đẹp
Hình ảnh mộ đá hình tháp đẹp

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá hình tháp đẹp của cơ sở Đá Ninh Bình

Tìm hiểu về mộ đá hình tháp

Mộ đá hình tháp là mẫu mộ chuyên dùng để thờ để thờ xá-lị (tro tàn) của các vị cao tăng phật tử, hoặc của các bậc thành đạo như Bồ-tát, Duyên-giác, A-la-hán; hoặc để táng di cốt của các bậc tôn túc từng hành đạo trong các ngôi chùa hoặc những người có duyên với nhà phật nên còn có tên gọi khác là mẫu mộ tháp phật giáo. Mộ tháp ở việt nam được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế đặc trưng của phật giáo như hoa văn cánh sen, tùng, trúc, cúc, mai và những biểu tượng hoa văn phật giáo.

Hình ảnh mộ tháp bằng đá tự nhiên đẹp
Hình ảnh mộ tháp bằng đá tự nhiên đẹp

Các kiểu mẫu mộ đá hình tháp

Mẫu mộ tháp có nhiều loại hình dáng và kết cấu. Nếu chia theo hình dáng, có tháp hình vuông, hình lục giác, hình bát giác, hình tròn… Nếu chia theo hình khối sẽ có tháp đơn tầng (tháp mộ gọi là Bảo châu), tháp 3 tầng, 5 tầng, 7 tầng, 9 tầng…(trong thực tế tháp mộ có cả 6 tầng). Nếu chia theo vật liệu kiến trúc thì có tháp mộ đá, tháp gỗ, tháp gạch, tháp sắt, tháp lưu ly,…

Kích thước mộ đá hình tháp chuẩn theo phong thủy

Có rất nhiều kích thước để xây một ngôi mộ đá tháp đẹp, nhưng để xây được một ngôi mộ tháp thì việc đầu tiên chúng ta cần phải biết đến đó là diện tích khuân viên đất, điều kiện kinh tế và mẫu mộ đá tháp được chọn . Nếu khuôn viên đất xây mộ rộng và điều kiện kinh tế con cháu khá giả thì có thể xây dựng những ngôi mộ lớn, còn diện tích đất hẹp và điều kiện kinh tế con cháu ít thì có thể xây dựng những ngôi mộ bé. Các kích thước xây mộ tháp đều được tính toán dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ theo phong thủy.

Mộ tháp bằng đá đẹp nhất
Mộ tháp bằng đá đẹp nhất

Giá mộ đá hình tháp

Giá mộ tháp đá phật giáo đẹp được tính dựa vào: kích thước, mẫu tháp mộ, địa hình và khoảng cách lắp đặt. Vì vậy chúng tôi chưa thể đưa ra một cái giá cụ thể nào cho từng ngôi mộ,.Để được tư vấn chính xác về giá, mẫu mã, kích thước cho từng sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0904.675.686

Địa chỉ bán mộ đá hình tháp uy tín, chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chếc tác những ngôi mộ đá hình tháp . Nhưng đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng.Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, chúng tôi có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản với trình độ tay nghề cao sẽ mang tới cho khách hàng những mẫu mã và sản phẩm đẹp nhất.

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.675.686
  • Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ