Mẫu cây hương đá Hot nhất hiện nay tại Đồng Tháp

Mẫu cây hương đá Hot nhất hiện nay Tại Đồng Tháp

Cây hương đá thờ ai ? Ý nghĩa của Cây hương đá là gì ?

Cây hương đá hay còn gọi là Bàn Thờ Thiên, Bàn Thờ Thiên thường được các gia chủ đặt trong vườn, hoặc trên các ban Công sân thượng ở các Thành Phố chặt trội đông đúc. Vậy Cây hương ngoài trời thờ ai? Cây hương đá đặt ngoài trời thờ trời đất, Thờ Mẫu Cửu, Thờ Thổ Công, Thổ Địa, Thờ Tiền Chủ…..Có thể nói cây hương đá được đặt ở quanh ngôi nhà của người Việt ta trên khắp đất nước.

Theo quan niệm tâm linh, cây hương đá thờ ngoài trời là sự kết nối giữa trời – đất hay cõi âm – dương. Cao hơn nữa một ý nghĩa rất nhân văn về truyền thống của dân tộc Việt đó là cầu mong mưa thuận gió hòa, những điều tốt lành đến với đời sống con người.

Ngoài ra, từ xa xưa đến nay ông cha ta vẫn luôn tin rằng, cây hương thờ ngoài trời có thể giúp con người truyền tải những thông điệp thiêng liêng đến người cõi âm và thế giới thần linh, ma quỷ.

Có thể thấy, cây hương ngoài trời là một trong những vật phẩm thờ cúng mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Tùy vào quan điểm tôn giáo, tín ngưỡng thờ cúng của từng khu vực, gia đình mà việc lập cây hương thờ ở ngoài trời sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, mục đích thờ cúng chung mà con người hướng đến là đều mong cầu những điều an lành, may mắn, cuộc sống tốt đẹp.

Các mẫu cây hương đá HOT nhất hiện nay

Với sự phát triển đi lên không ngừng nghỉ của Làng Nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân (Hoa Lư- Ninh Bình), các nghệ nhân Làng Đá Ninh Vân đã luôn dày công nghiên cứu và sáng tạo sản xuất những mẫu mã mới phục vụ nhu cầu trên khắp cả nước.

Chúng tôi xin gửi tới Qúy khách hàng một số Mẫu Cây hương đá bán chạy nhất hiện nay:

Cây hương đá không mái:

Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ vận chuyển lắp đặt cây hương đá không mái đang được hầu hết các gia chủ ở thành thị có diện tích nhỏ hẹp lựa chọn.

Mẫu cây hương đá không Mái
              Mẫu cây hương đá không Mái
Mẫu cây hương đá có hình Đài Sen
                             Mẫu cây hương đá có hình Đài Sen

Cây hương đá với những đường nét trạm trổ tinh hoa điêu luyện bởi các nghệ nhân Làng đá Ninh Vân (Hoa Lư- Ninh Bình) có đủ màu sắc: Xanh, đen, trắng, xám… cho Qúy khách hàng liên hệ đặt hàng ngay.

Chi tiết tham khảo tại: https://daninhbinh.vn

 Cây hương đá có mái:

Trên thị trường Đá mỹ nghệ nói chung và Làng nghề đá Ninh Vân ( Hoa Lư- Ninh Bình) nói riêng chúng tôi xin giới thiệu tới Qúy Khách hàng 03 loại sản phẩm cây hương đá có mái:

  • Cây hương đá một mái:

Cây hương đá một mái được thiết kế theo hình ngôi nhà với mái ngói cổ điển từ thời xa, cùng với những đường nét hoa văn tinh xảo viền ngoài cây hương tạo nên sự quý phái, sang trọng với thế đứng cột trụ vững chãi.

Mẫu cây hương đá Một Mái
                                                      Mẫu cây hương đá Một Mái

Cây hương đá một mái có thể đặt ở trước sân nhà, trong sân vườn đều phù hợp cho diện tích hơi nhỏ hẹp.

  • Cây hương đá hai mái:

Khác với Cây hương đá một mái, Cây hương đá hai mái được thiết kế + một mái ở phía trên nhỏ hơn mái phía dưới nằm song song và vuông góc với trục trụ chính giữa tạo nên dáng đứng uy nghi của cây hương. Cây hương đá hai mái thường có chiều cao khoảng 2m3-2m5

  • Cây hương đá ba mái:

Loại này ít được các gia chủ lựa chọn hơn vì thời gian thiết kế sản xuất lâu hơn, tỷ mỉ hơn

» Xem ngay: 1 số mẫu cây hương đá tham khảo Tại đây

Ngoài các sản phẩm là cây hương đá chúng tôi còn có các sản phẩm từ đá như: Lăng mộ, cổng đình chùa, đền, các bình phong đá, các cuốn thư đá, tháp để tro cốt …..

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân ( Hoa Lư- Ninh Bình) Qúy khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình

SĐT: 0904.675.686

Email: dungdaninhbinh@gmail.com

Xin chân thành cám ơn Qúy Khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ