Mộ đá đôi tại Đồng Tháp – Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Tháp

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Tháp

Mộ đá đôi tại Đồng Tháp – Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Tháp

Mộ đá đôi tại Đồng Tháp – Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Tháp – Địa chỉ làm mộ đá đôi uy tín tại Đồng Tháp. Những mẫu mộ đôi được làm bằng đá tự nhiên với thiết kế đẹp nhất dành cho 2 người, gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên được thiết kế đặt trên mộ cấu trúc liền khối hoặc không liền khối. Mộ đá đôi thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau. Dưới đây là một số mẫu mộ đôi bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác và lắp đặt tại Đồng Tháp, mời quý khách tham khảo.

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Tháp
mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Đồng Tháp
mẫu mộ đá đôi tại Đồng Tháp
mẫu mộ đá đôi tại Đồng Tháp
mộ đá đôi đẹp tại Đồng Tháp
mộ đá đôi đẹp tại Đồng Tháp
mộ đá đôi tại Đồng Tháp
mộ đá đôi tại Đồng Tháp
mộ đôi bằng đá tại Đồng Tháp đẹp nhất
mộ đôi bằng đá tại Đồng Tháp đẹp nhất
mẫu mộ đá đôi tại Đồng Tháp đẹp
mẫu mộ đá đôi tại Đồng Tháp đẹp
mẫu mộ đá đôi tại Đồng Tháp đẹp nhất
mẫu mộ đá đôi tại Đồng Tháp đẹp nhất
mẫu mộ đá đôi đẹp tại Đồng Tháp
mẫu mộ đá đôi đẹp tại Đồng Tháp
mộ đôi đẹp tại Đồng Tháp
mộ đôi đẹp tại Đồng Tháp
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Đồng Tháp
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Đồng Tháp
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Đồng Tháp đẹp
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Đồng Tháp đẹp
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Đồng Tháp đẹp nhất
mộ đôi đá mỹ nghệ tại Đồng Tháp đẹp nhất
mộ đôi bằng đá tại Đồng Tháp
mộ đôi bằng đá tại Đồng Tháp
mộ đôi bằng đá tại Đồng Tháp đẹp
mộ đôi bằng đá tại Đồng Tháp đẹp

Tìm hiểu về mộ đá đôi

Thiết kế của mộ đá đôi

Mộ đá đôi là kiểu mộ kép được cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế dành riêng cho những cặp đôi, mộ gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên được thiết kế đặt nằm cùng trên một cấu trúc đá liền khối hoặc không liền khối. Trên các ngôi mộ được chạm khắc những hình hoa văn tương đồng với nhau, kết cấu mộ cũng tương đồng với nhau. Thể hiện sự đồng thuận, gắn bó khăng khít giữa những người đã khuất.

Ỹ nghĩa của mộ đôi bằng đá

Làm mộ đôi cho người đã khuất tạo cảm giác thân thiết, khăng khít, gắn bó tình cảm của hai người dành cho nhau. Mộ đá đôi chính là “mái nhà chung” của 2 người đã khuất. Mộ đá đôi thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau.

Mộ đá đôi rất thích hợp sử dụng cho những cặp đôi là vợ chồng khi còn sống, hoặc những người có mối quan hệ rất gần gũi. Có thể nói rằng mộ đá đôi là nơi thể hiện tình yêu thương vĩnh cửu của con người. Đến khi chết vẫn ở bên nhau. Mộ đôi được làm bằng đá với độ bền vĩnh cửu cũng như tình cảm của hai người là không bao giờ có thể phai nhòa.

Những kiểu mộ đôi bằng đá

Mộ đôi bằng đá có nhiều kiểu dáng như: mộ đôi tam sơn đá, mộ đôi công giáo, mộ đôi có mái, mộ đôi không mái …. Gia chủ có thể chọn trong nhiều mẫu mã, nhiều kích thước với nhiều giá tiền khác nhau.

Có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn. Các số đo được dùng trong chế tác mộ đá là số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm để hợp phong thủy, mang lại những điều may mắn và tốt lành cho con cháu.

Kích thước mộ đá đôi chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đá đôi địa táng: Mộ địa táng (mộ không bốc) yêu cầu phần hố phải lớn để chứa đựng cả chiếc quan tài, bình thường phải dài trên 2m, thế nên mộ địa táng thường có kích thước lớn:

  • Chiều dài: 2m33

Kích thước mộ đôi sang cát cải táng, hỏa táng: Mộ cải táng và hỏa táng không như mộ địa táng, thường có kích thước nhỏ

  • Chiều dài chỉ từ 197cm và chiều rộng 167cm .

Ngoài ra kích thước mộ còn phụ thuộc vào cảnh quan nơi đặt mộ. Nơi đặt mộ có diện tích lớn thì có thể làm mộ với kích thước lớn. Nơi đặt mộ có diện tích nhỏ thì phải làm mộ với kích thước nhỏ sao cho phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Kích thước dù lớn hay nhỏ thì cũng phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá tại Đồng Tháp mẫu đẹp, chất lượng tốt

Quý khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp đang cần tìm đơn vị thiết kế, chế tác và lắp đặt mộ đôi bằng đá uy tín, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở hàng đầu trong linh vực chế tác sản xuất mộ đá đôi uy tín hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp, là một cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm mộ đá tự nhiên và các sản phẩm công trình tâm linh khác bằng đá.

Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá và được thừa hưởng kinh nghiệm từ nhiều đời ông cha làm nghề mỹ nghệ truyền thống. Qua những năm tháng cơ sở không ngừng phát triền và sáng tạo , đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm mộ đá đẹp, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng, và góp phần giữ gìn giữ nghề truyền thống của cha ông để lại.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình không chỉ chế tác sản xuất mộ đôi bằng đá mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như các loại mộ đácổng đámộ tháp đálăng mộ đáđá kê cột nhàbàn thờ thiên bằng đá,… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác. Vận chuyển và lắp đặt ở mọi địa chỉ trên toàn tỉnh Đồng Tháp và trên khắp mọi miền tổ quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá, hoặc tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá mỹ nghệ ở tỉnh Đồng Tháp hoặc ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở làm mộ đôi bằng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook