Mộ đạo Thiên Chúa – Hình ảnh 10 mẫu mộ đạo thiên chúa đẹp nhất

Mộ đạo thiên chúa

Mộ đạo Thiên Chúa – Hình ảnh 10 mẫu mộ đạo thiên chúa đẹp nhất. Các mẫu mộ đẹp được thiết kế dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa. Các mẫu mộ đạo được làm bằng đá tự nhiên đẹp nhất, chạm khắc hoa văn tinh xảo, mang đậm phong cách đạo Thiên Chúa. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đạo bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Hình ảnh 10 mẫu mộ đạo thiên chúa đẹp nhất

Mộ đạo thiên chúa
Mộ đạo thiên chúa
mộ cho người theo đạo bằng đá đẹp
mộ cho người theo đạo bằng đá đẹp
mộ đá cho người theo đạo
mộ đá cho người theo đạo
mẫu mộ cho người theo đạo bằng đá
mẫu mộ cho người theo đạo bằng đá
mộ cho người theo đạo bằng đá
mộ cho người theo đạo bằng đá
Mộ đạo thiên chúa đẹp
Mộ đạo đẹp
Mộ đạo thiên chúa đẹp nhất
Mộ đạo đẹp nhất
mộ đạo thiên chúa bằng đá đẹp
mộ đạo thiên chúa bằng đá đẹp
mộ đạo đá xanh đẹp
mộ đạo đá xanh đẹp
mộ đạo đá đẹp
mộ đạo đá đẹp
mộ đạo đá đẹp nhất
mộ đạo đá đẹp nhất

Tìm hiều về mộ cho người theo đạo Thiên Chúa

Mộ đạo Thiên Chúa là loại mộ được thiết kế dành riêng để làm nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa. Mộ đạo đá thường được xây dựng hợp với phong thủy để người mất có thể an nghỉ nơi thiên đàng và cũng là để con cháu được hưởng phúc đức sau này. Mộ đạo được thiết kế khá đơn giản, hoa văn chạm khắc trên mộ cũng đơn giản, thông thường mộ đá công giáo không có nhiều phong cách như mộ đá Phật giáo mà chỉ có dạng thường thấy nhất là hình hộp chữ nhật. Tuy nhiên ở mộ đá công giáo cũng có thể có phần mái đá như những ngôi mộ khác.

Nếu như ở các mộ đá bên Phật giáo, thường mộ được chạm khắc những hoa văn rồng phượng, tứ linh, tứ quý, sen. Thì ở mộ đá công giáo được chạm các hoa văn như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần.

mộ đá cho người theo đạo đẹp
mộ đá cho người theo đạo đẹp

Địa chỉ bán mộ đạo, làm mộ đạo bằng đá theo yêu cầu

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những sơ sở chế tác mộ cho người theo đạo bằng đá uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là một cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác các sân phẩm bằng đá tự nhiên có trụ sở và được thàn lập tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình.

Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá và được thừa hưởng kinh nghiệm từ nhiều đời ông cha làm nghề mỹ nghệ truyền thống. Qua những năm tháng cơ sở không ngừng phát triền và sáng tạo , đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng, và góp phần giữ gìn giữ nghề truyền thống của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đá công giáo mà còn cung cấp các sản phẩm mộ đá khác như: mộ đá đôi, mộ tháp đá, mộ đá tròn,… và hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mộ đácổng đácột đámộ tháp đámộ đá đôimộ tròn bằng đáchiếu rồng đá… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác. Vận chuyển và lắp đặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ đá công giáo, hoặc các sản phẩm, công trình bằng đá mỹ nghệ ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.675.686
  • Website: daninhbinh.vn

Chúng tôi rất mong được hợp tác, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ nghệ cao cấp nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook