Mua bình phong đá nhà thờ tại Bình Dương giá tốt, chất lượng cao, uy tín

Mua bình phong đá nhà thờ tại Bình Dương giá tốt, chất lượng cao, uy tín nhất

Bình phong đá nhà thờ

Bình phong đá hay cuống thư đá là một phiến đá lớn dạng bản được đặt trước cổng vào của nhà thờ. Ngoài ý nghĩa dùng để che chắn ra nó còn như một vật trang trí cho công trình kiến trúc không thể thiếu trong nhà thờ, từ đường.

Trong kiến túc cuống thư đá phần nhiều mang ý nghĩa trang trí cho tổng thể công trình và không thể thay thế. Còn trong phong thủy cuốn thư đá mang ý nghĩa to lớn hơn, nó ngăn chặn những luồng khí xấu, trấn yểm ma quỷ, xâm nhập vào nhà thờ.

Mua bình phong đá nhà thờ tại Bình Dương giá tốt, chất lượng cao, uy tín nhất

Ngoài ra theo quan niệm của người xưa cuốn thư đá còn tượng trưng cho học vấn, sự uyên thâm mà chỉ những người học rộng tài cao mới có thể sử dụng. Chính vì lẽ đó mà cuốn thư đá mang một ý nghĩa vô cùng to lớn trong văn hóa xưa, nó đại diện cho sự tôn nghiêm, thành kính, trang trọng với đình chùa, người được thờ tự.

Làm bức bình phong đá nhà thờ tại Bình Dương

Để có thể làm ra một bức bình phong đá nhà thờ đòi hỏi người nghệ nhân phải có kỹ thuật cao để tạo ra những đường nét hoa văn sắc sảo. Đi cùng với đó là sự am hiểu sâu sắc về văn hóa, tâm linh, tín ngưỡng cũng như hiểu biết về phong thủy. Đây là điều mà chỉ một số ít các nghệ nhân hiện nay có thể làm được.

Một bức bình phong bằng đá đạt chuẩn là phải có đủ các tiêu chí như kích thước hợp lý, hoa văn sắc nét, tinh tế, nội dung hoa văn phải thể hiện rõ tư tưởng, tín ngưỡng của gia chủ, chất liệu đá bền, đẹp, tự nhiên, nguyên khối, màu sắc hài hòa. Hơn nữa khi đã có được bức bình phong đẹp rồi cần phải biết về phong thủy, chọn vị trí hợp lý cho bức bình phong.

làm bình phong đá tại bình dương

Nhưng một bức bình phong có đẹp có chuẩn mà không được đặt đúng vị trí tốt thì cũng không đem lại nhiều tác dụng và sẽ chỉ như vật trang trí. Thậm chí còn phản tác dụng làm xấu đi cảnh quan nhà thờ, không ngăn chặn được tà khí, làm hao tổn phúc đức ở nhà thờ.

Bức bình phong đá sẽ là thứ đầu tiên người ta bắt gặp khi vào viếng thăm nhà thờ. Có thể nói đây sẽ là ấn tượng đầu tiên về nhà thờ. Bức bình phong có tốt, có đẹp mới đem lại vẻ trang trọng cho nhà thờ còn không sẽ bị người đời chê cười, mất đi vẻ đẹp tôn nghiêm của nhà thờ, con cháu sẽ bị đánh giá là thiếu quan tâm đến tổ tiên, nguồn cội từ đó mà hao tổn tiền tài, phúc đức.

Vậy cơ sở nào làm bức bình phong đá nhà thờ tại Bình Dương uy tín, chất lượng ?

Cơ sở làm bức bình phong đá nhà thờ tại Bình Dương uy tín

Như đã đề cập ở trên việc làm bức bình phong đá cần nhờ một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về phong thủy tâm linh tư vấn xây dựng. Nhiều người chỉ vì một vài lợi ích nhỏ mà đã lựa chọn sai lầm khi đặt làm bức bình phong đá để phải gánh chịu những tổn thất không đáng có.

Nói về tư vấn xây dựng kiến trúc mộ phần, Tâm Linh không nhiều cơ sở làm đá có đủ khă năng để tư vấn. Vì sao ? vì để nghiên cứu được về phong thủy đặc biệt nói ở đây là phong thủy mộ phần, tâm linh phải dành không phải là một hai tháng mà có thể hiểu ngay mà phải trải qua hàng chục năm nghiên cứu và chắt lọc mới có thể đưa ra được nghiệm lý đúng và áp dụng vào thực tiễn. Nói đến đây có thể quý khách đã hiểu được tìm được một đơn vị làm bình phong đá chuẩn Không phải là dễ dàng. Và nếu bạn đang tìm một cơ sở đáng tin thì hãy đến với chúng tôi.

bình phong đá bình dương, mua bình phong đá tại bình dương

Cơ sở Đá Ninh Bình chúng tối tự tin khi có thâm niên trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế lăng mộ đá tại Bình Dương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm tâm linh từ đá như lăng mộ đámộ đábình phong đácổng tam quan đá, và rất nhiều hạng mục kiến trúc trong nhà thờ, âm trạch bằng đá mỹ nghệ khác. Chúng tôi đã cung cấp và tư vấn hơn 2 nghìn sản phẩm đá tâm linh. Với tập khách hàng của chúng tôi không chỉ ở Bình Dương mà trải khắp trên 64 tinh thành cả nước.

Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất với độ hoàn thiện tinh xảo gần như tuyệt đối.

Bên cạnh yếu tố kỹ thuật chuyên môn cao chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm linh, phong thủy cho mộ phần âm trạch. Bức bình phong đá nhà thờ mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong kiến trúc, tâm linh, phong thủy nhà thờ. Thế nên việc thi công tốt, đẹp là chưa đủ mà còn cần phải hiểu biết sâu sắc về phong thủy âm trạch, mộ phần và thờ cúng nữa. Điều này ở Đá Ninh Bình luôn luôn hướng đến và tư vấn khách hàng bằng tất cả sự hiểu biết, kinh nghiệm cũng như tâm huyết nghề đá của chúng tôi.

Làm bình phong đá ở Bình Dương hãy tìm đến địa chỉ này

Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc tìm mua, tư vấn phong thủy, thiết kế công trình âm phần, các sản phẩm về đá mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ dưới đây hoặc liên hệ qua hotline:

       Cơ sở đá mỹ nghệ Đá Ninh Bình

==> Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ