Tuổi Tý kết hôn hợp tuổi gì ? Tử vi hôn nhân 12 con giáp 2019

Tuổi Tý, Tuổi Sửu, Tuổi Dần, Tuổi Mão, Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ, Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi, Tuổi Thân, Tuổi Dậu, Tuổi Tuất, Tuổi Hợi

Xem tuổi theo 12 con giáp

Người Việt Nam xưa không chỉ căn cứ vào lịch 12 con giáp để xem ngày tốt, giờ tốt nhằm tiến hành những việc trọng đại của đời người như làm nhà, cưới hỏi… mà còn căn cứ cå vào kết quả chiêm nghiệm của phương pháp phỏng sinh ghi năm (12 con giáp) để xem tuổi của đôi trai gái có hợp nhau không trước khi tiến hành lễ cưới.

Sở dĩ có tục lệ này là do ông bà ta bao giờ cũng mong cho những cặp vợ chồng được hạnh phúc, sống với nhau đến lúc đầu bạc răng long.

Tuổi Tý kết hôn hợp tuổi gì ? Tử vi hôn nhân 12 con giáp 2019

Vậy theo kết quả chiêm nghiệm của phương pháp phỏng sinh ghi năm thì tuổi Tý hợp, khắc với những tuổi nào ?

Người tuổi Tý kết hôn với:

Tuổi Tý (Chuột):

 • Hai người tuổi Tý lấy nhau là một sự kết hợp hoàn hảo nhất, chắc chắn cuộc hôn nhân của họ sẽ rất hạnh phúc.

Tuổi Sửu (Trâu):

 • Người tuổi Trâu rất xem trọng cuộc sống gia đình nên ngoài việc chăm lo gia đình chu tất, họ còn rất mực chung thủy. Điều này khiến tâm lý dào dạt, lãng mạn của người tuổi Tý có chỗ dựa bền vững. Đó chính là tiền dề của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Dần (Hổ):

 • Sự kết hợp này vẫn có thể chấp nhận được nếu Hổ biết nhường nhịn Chuột.

Tuổi Mão (Mèo):

 • Nếu người bạn đời của bạn tuổi Mão thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ rất buồn tẻ. Tình cảm giữa hai người không mấy hòa hợp. Tính cách ướt át, ỷ lại của Mèo nhiều lúc khiến bạn không thể chịu dược.

Tuổi Thìn (Rồng):

 • Người tuổi Thìn vốn có lòng kiêu hãnh trời cho, trong khi người tuổi Tý lại giỏi hiểu tâm lý người khác và biết tôn kính họ. Điểu này có thể thỏa mãn lòng kiêu hãnh của Rồng, vì vậy đây sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Tuổi Tỵ (Rắn):

 • Người tuổi Tỵ thuờng rất hào phóng trong sinh hoạt, chi tiêu trong khi người tuổi Tý lại sống có kỷ luật và rất tiết kiệm về mặt tiền bạc. Vì vậy, cho dù Chuột có làm Rắn hài lòng về mặt tình cảm nhưng quan điểm và phong cách sống của hai người lại tương đối khác biệt nên dễ xảy ra xung đột trong cuộc sống gia đình.

Tuổi Ngọ (Ngựa):

 • Tính cách của hai người đều dễ bị kích động nên sě khó chấp nhận và nhường nhịn nhau khi bất đồng quan điểm.

Tuổi Mùi (Dê):

 • Cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc vì Dê chỉ thực sự hài lòng khi Chuột mang lại cho mình cuộc sống vật chất đầy đủ. Vả lại, mỗi khi gia đinh gặp chuyện khó khăn thì Dê lại rất bi quan, và thường xuyên chỉ trích đối phương khiến Chuột không thể nào chịu nổi.

Tuổi Thân (Khỉ):

 • Cuộc sống gia đình khá tốt đẹp. Khỉ và Chuột rất biết nhường nhịn và thông cảm lẫn nhau

Tuổi Dậu (Gà):

 • Chuột và Gà đều có lòng tham và tính bảo thủ trước quan điểm của mình nên sự kết hợp của họ thường nảy sinh những mâu thuẫn không thể giải quyết được. Cuộc sống gia đình không mấy yên ấm.

Tuổi Tuất (Chó):

 • Chó có khả năng điều khiển Chuột làm việc theo ý mình. Tuy cuộc sống gia đình của họ ít xảy ra mâu thuẫn nhưng kinh tế nhưng kinh tế chỉ ở mức trung bình.

Tuổi Hợi (Lợn):

 • Người tuổi Hợi và người tuổi Tý đều ưa hình thức và luôn đối xử thân thiện với mọi người nên họ có cùng quan điểm sống. Về mặt tình cảm, họ luôn dịu dàng, quan tâm sâu sác đến nhau nên cuộc sống gia đình sẽ khá êm ả. Tài vận của người tuổi Hợi rất tốt, có khả năng tạo dựng tài sản. Tuy sẵn lòng đi thử vận may cùng Chuột, nhưng Lợn biết dừng lại đúng lúc và luôn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với Chuột.

Trên đây là cách xem qua tính cách tuổi Tý với 12 con giáp để thấy được sự sung khắc, hòa hợp để quen cũng như kết hôn sau này.

==> Xem thêm: Tuổi Sửu kết hôn với tuổi nào hợp ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook