Tuổi Sửu kết hôn hợp tuổi gì ? Tử vi hôn nhân 12 con giáp 2019

Tuổi Sửu kết hôn hợp tuổi gì ? Tử vi hôn nhân 12 con giáp 2019

Xem tuổi theo 12 con giáp

Người Việt Nam xưa không chỉ căn cứ vào lịch 12 con giáp để xem ngày tốt, giờ tốt nhằm tiến hành những việc trọng đại của đời người như làm nhà, cưới hỏi… mà còn căn cứ cå vào kết quả chiêm nghiệm của phương pháp phỏng sinh ghi năm (12 con giáp) để xem tuổi của đôi trai gái có hợp nhau không trước khi tiến hành lễ cưới.

Sở dĩ có tục lệ này là do ông bà ta bao giờ cũng mong cho những cặp vợ chồng được hạnh phúc, sống với nhau đến lúc đầu bạc răng long.

Tuổi Sửu kết hôn hợp tuổi gì ? Tử vi hôn nhân 12 con giáp 2019

Vật theo kết quả chiêm nghiệm của phương pháp phỏng sinh ghi năm thì tuổi Sửu hợp, khắc với những tuổi nào ?

Tuổi Tý

Cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc vì Chuột biết nhường nhịn và chiều lòng Trâu. Tuy nhiên, Trâu cũng phải hiểu được điều này và đôi lúc có sự đáp trả xứng đáng.

Tuổi Sửu

Một cuộc hôn nhân hòa hợp, yên ả, tính cách cá hai bên đểu gần giống nhau. Tuy nhiên, vì hai người đểu có tính bảo thủ nên khi gặp việc bất đổng quan điểm thì mỗi người sẽ bảo vệ ý kiến của mình tới cùng, đôi khi dẫn đến thắc mắc. Nhưng vì họ đểu là người thực đụng, không muốn đổ vỡ, nên chỉ ít ngày sau thì lại dân vào đấy. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình luôn vững bền 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính mạnh mẽ, không muôn bị khống chế, phụ thuộc trong khi nguời tuổi Trâu lại khá bảo thủ và luôn muốn toàn quyền điều phối gia đình nên cuộc sống hôn nhân của họ không mấy êm đềm, hạnh phúc. Chỉ có một cách giữ không khí hòa thuận trong gia đình là Trâu phải nhường nhịn Hổ.

Tuổi Mão

Tuy không phải là mối lương duyên do trời sắp đặt nhưng vẫn có thể kết hợp được, vì Mèo khá nhẫn nại và biết cách chiều lòng Trâu.

Tuổi Thìn

Người tuổi Sửu tốt nhất không nên kết hôn với người tuổi Thìn vì tính cách của hai người thuộc hai thái cực khác nhau. Rồng thì luôn muốn khoa trương. thể hiện bản thân mình, thích được tán dương; ngược lại bản tính của Trâu là điềm đạm, kiệm lời. Trong cuộc sống thường ngày, Rồng luôn cảm thấy Trâu không hề nể phục mình, còn Trâu thì thấy bức xúc trước những việc làm của Rồng. Lâu dần tình cảm giữa họ sẽ nãy sinh rạn nứt dẫn đến đổ vỡ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Sửu lập gia đình với người tuổi Tỵ thì cuộc sống khá êm đẹp. Tính cách nhẹ nhàng, khôn khéo của Rắn luôn làm Trâu vui lòng.

Tuổi Ngọ

Cuộc hôn nhân này không trọn vẹn như ý nguyện. Trâu vốn là người sống thực dụng, có thể gánh vác được công việc gia đình muốn chỉ huy người khác. Nhưng Ngựa lại giàu tình cảm, ưa độc lập, không thích bị phụ thuộc. Hai người không thể hiểu và đồng cảm với nhau.

Tuổi Mùi

Mỗi khi gia đình gặp khó khăn, Trâu đều hết sức nỗ lực vượt lên số phận còn Dê thì chỉ kêu ca oán than và bi quan. Tình trạng này diễn ra thường xuyên khiến Trâu cảm thấy rất chán ngán. Bên cạnh đó, Trâu lại không có khả năng mơ mộng, không giỏi đoán ý người khác nên chẳng mấy khi làm Dê hài lòng. Vì thế mà cuộc sống của họ khá nhạt nhẽo, ít niềm vui.

Tuổi Thân

Hai người rất hiểu nhau. Họ sẵn sàng nhường nhịn và tha thứ cho lỗi lầm của nhau nên Cuộc sấng hôn nhân rất hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Một cặp vợ chổng hạnh phúc. Gà có thể biểu hiện đầy đủ cái tôi của mình trong vòng tay yêu thương, che chở của Trâu, còn Trâu cũng lấy đó làm niềm vui.

Tuổi Tuất

Sự phối hợp này khó mang lại hạnh phúc trọn vẹn. Người tuổi Tuất sống kín đáo, nhưng lại cô lập trường rất kiên định và khả năng tự lập cao nên người tuổi Trâu không thể thực hiện được mong muốn thâu tóm gia đình của mình. Sở thích của Trâu và Chó cũng khá khác biệt nên họ không mấy hiểu nhau.

Tuổi Hợi

Đây là một sự kết hợp hòan hảo nhất. Người tuổi Hợi sống rất tình cảm, luôn quan tâm săn sóc chu đáo cho gía đình, nhưng lại thiểu khả năng tự chủ và quyết đóan. Trong mắt người tuổi Sửu, người bạn đời tuổì Hợi của mình thật yếu ớt, đáng yêu và đáng được che chở. Vì vậy, Trâu sẽ dùng mọi khả năng của mình để tạo dựng một gia đình yên ấm và đẩy đủ về vật chất để làm hài lòng Lợn.

Trên đây là cách xem qua tính cách tuổi Tý với 12 con giáp để thấy được sự sung khắc, hòa hợp để quen cũng như kết hôn sau này.

==> Xem thêm: Tuổi Tý kết hôn với tuổi nào hợp ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook