Tuổi Dần kết hôn hợp tuổi gì ? Tử vi hôn nhân 12 con giáp 2019

Xem tuổi theo 12 con giáp

Người Việt Nam xưa không chỉ căn cứ vào lịch 12 con giáp để xem ngày tốt, giờ tốt nhằm tiến hành những việc trọng đại của đời người như làm nhà, cưới hỏi… mà còn căn cứ cå vào kết quả chiêm nghiệm của phương pháp phỏng sinh ghi năm (12 con giáp) để xem tuổi của đôi trai gái có hợp nhau không trước khi tiến hành lễ cưới.

Sở dĩ có tục lệ này là do ông bà ta bao giờ cũng mong cho những cặp vợ chồng được hạnh phúc, sống với nhau đến lúc đầu bạc răng long.

Vật theo kết quả chiêm nghiệm của phương pháp phỏng sinh ghi năm thì tuổi Dần hợp, khắc với những tuổi nào ?

Tuổi Tý

Có thể sống chung với nhau. Nhưng Chuột nhất định phải khoan dung, vì đôi lúc Hổ sẽ có nhũng hành động mạnh mẽ.

Tuổi Sửu

Cuộc hôn nhân này rất khó mang lại hạnh phúc cho cả Trâu và Hổ. Cả hai người đểu có tính tự chủ mạnh mẽ, muốn điều hành người khác. Trong khi đó, thế giới tình cảm của Hổ thì phong phú, lãng mạn còn Trâu thì suốt đời trung thành với quan điểm duy vật nên họ không thể hòa hợp.

Tuổi Dần

Hai người tuổi Dần kết hợp với nhau về mặt tình cảm thì không có những thăng trầm lớn vì tính cách và sở thích của họ khá giống nhau. Nhưng cuộc sống gia đình của họ sẽ không mấy ổn định vì cả hai đểu thích mạo hiểm, phiêu lưu.

Tuổi Mão

Đây là một cuộc hôn nhân khá hạnh phúc. Mèo luôn dịu dàng, nhẫn nại và biết lấy lòng Hổ. Điểu này làm Hổ cảm thấy rất tự hào, sẵn sàng hy sinh bản thân để mang đến cho Mèo một cuộc sống tốt nhất.

Tuổi Thìn

Đây là cuộc hôn nhân mỹ mãn. Rồng và Hổ đểu có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, nhưng họ lại có thể khuyến khích lẫn nhau. Hổ thường ưa hình thức, còn Rổng lại thích khoa trương khiến Hổ câm thấy rất hãnh diện. Tuy có khả năng tư chủ, nhưng Rồng sẵn sàng nhượng bộ để Hổ trở thành người hùng trong mắt mọi người. Đặc biệt, Rổng sẽ giúp được Hổ rất nhiều trong công việc, sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Hôn nhân trắc trở, cả hai khó có thể hiểu và thông câm với nhau. Thậm chí còn xảy ra trường họp “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” khiến cuộc sống gia đình trở thành sự chịu đụng lẫn nhau. Nếu hai người không có tổn thương lớn về mặt tình cẩm thì đường con cái hoặc sự nghiệp sẽ gặp nhiều biển cố không có lợi. Tốt nhất là người tuổi Dần không nên kết hôn với người tuổi Tỵ nếu không muốn sống trong một gia đình tẻ nhạt, vô vị suốt đời.

Tuổi Ngọ

Tình yêu hôn nhân khả hạnh phúc, Hổ vừa có lòng say mê sự nghiệp, vừa có ý thức vun vén gia đình. Vì vậy tình cảm của Ngựa sẽ được đền đáp đẩy đủ, đồng thời vẫn có thể đảm bảo được tính cách độc lập.

Tuổi Mùi

Có thể kết hợp với nhau nếu Hổ thực sự là chỗ dựa vững chắc cho Dê, nhưng nếu ngược lại thì hôn nhân của họ không mấy hạnh phúc. Cá tính mạnh mẽ của Hổ sẽ bù đắp cho tính mềm yếu, hay ỷ lại của Dê. Nhưng cả hai đểu có nhược điểm là thiếu quyết đoán nên thường do dự trước mỗi sự việc. Khi cuộc sống gặp trắc trở, Hổ thường lạc quan yêu đời và cố gắng vượt qua nhưng Dê thì chỉ biết âu lo phiền muộn và ca thán. Nếu Dê không biết cách khắc phục tình trạng này thì đến một lúc nào đó, Hổ sẽ cảm thấy chán nản.

Tuổi Thân

Cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng. Hổ có thể rất hợp nhau trong khi bàn luận về công việc, thời cuộc vì hẩu hết những người tuổi Thân rất thông minh nhanh nhạy, dám mạo hiểm. Nhưng họ lại ít khi hiểu thấu tâm tư, tình cảm của nhau. Mặc dù Hổ luôn tỏ ra oai dũng, can trường nhưng thực chất lại rất yếu đuối khi gặp thất bại. Lúc này Hổ cần một chỗ dựa tinh thẩn vững chãi để vượt lên. Nhưng Khỉ lại không biết nắm lấy điểm yểu này của Hổ để kéo Hổ về phía mình nên rất có thể Hổ sẽ đi tìm sự cảm thông ở nơi khác. Tình yêu vì thế ngày càng mai một.

Tuổi Dậu

Hổ và Gà có thể sống chung với nhau nhưng Gà phải là người mềm mỏng, nhường nhịn Hổ. Ngoài ra, Gà còn phải kìm chế bớt bẩn tính bốc đổng của mình, vì Hổ là người sống khá thực tế và thực dụng.

Tuổi Tuất

Cuộc sống hôn nhân rất hòa thuận. Hai bên có chung mục tiêu và có thể khuyến khích nhau cùng phấn đấu. Người tuổi Tuất hầu hết là những người giàu tình cảm, rất biết chia sẻ với người khác nên sẽ là chỗ dựa tinh thần lớn cho người tuổi Dần. Còn Chó thì sẽ luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên Hổ.

Tuổi Hợi

Nếu Hổ không xúc phạm và lợi dụng thái quá tính cách lương thiện, thương người của Lợn thì họ có thể sống chung với nhau đến cuối đời. Tuy nhiên, đôi khi Lợn vẫn phải chịu thiệt thòi để làm vừa lòng Hổ.

Trên đây là cách xem qua tính cách tuổi Dần với 12 con giáp để thấy được sự sung khắc, hòa hợp để quen cũng như kết hôn sau này.

==> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook