Bia mộ đá Hà Nội | Bia mộ đá đẹp, chất tượng cao, giá tốt – daninhbinh.vn

kích thước bia mộ đá. bia mộ đá phong thủy

Bia mộ đá hà nội, bia mộ bằng đá, bia mộ đá đẹp, mẫu bia mộ đá, bia mộ đá ninh bình, khắc bia đá, địa chỉ khắc bia đá đẹp uy tín chất lượng, giá tốt.

Bia mộ đá

Bia mộ đá là vật dạng phiến dẹp có mặt phẳng được chạm khắc từ đá, kích thước thường có chiều cao lớn hơn bề ngang, dựng lên để kỷ niệm một nhân vật hay sự việc. Trên bia mộ đá thường khắc chữ hoặc trang trí họa tiết. Thể thức trang trí có thể là khắc chìm hoặc khắc nổi cùng tô vẽ.

Trong văn hóa tâm linh hay kiến trúc âm trạch, bia mộ mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Thời xưa bìa thường được dùng để ghi công trạng của những nhân tài có công với đất nước. Bia và mộ là những thứ giúp người sống nhớ về người đã mất, là cầu nối giữa tổ tiên và con cháu, giữa người âm và người dương.

Mộ phần có tốt, bia mộ có rõ ràng thì người sống mới bình an, may mắn. Bia mộ xấu, hỏng là một trong những điều tối kỵ trong phong thủy.

Cơ sở Đá Ninh Bình cung cấp các sản phẩm bia đá chất lượng cao bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, bia mộ đá xanh Ninh Bình, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương granite… đảm bảo chất lượng, làm và khắc bia mộ chuẩn kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu bia mộ đá đẹp ở Hà Nội, TP HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.675.686 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Chọn mua và đặt bia mộ chuẩn

1. Vị trí đặt bia mộ ở chân hay đầu mộ đá là đúng

Bia mộ được đặt trên đầu là đúng quy tắc phong thủy. Đối với những ngôi mộ có bia mộ liền với mộ đá thì đã đặt đúng hướng

2. Kích thước bia mộ đá chuẩn

Kích thước bia mộ thông thường (với những dáng mộ phổ biến) thường là 18 x 22 cm hoặc 22 x 25 cm.

3. Nội dung được ghi trên bia mộ đá

Thông thường trên bia mộ sẽ được ghi những nội dung: danh tính của người đã mất, quê quán, hiệu, ngày sinh ngày mất (có ghi cả ngày âm lịch), hưởng thọ bao nhiêu tuổi?  In ảnh của người đã khuất. Hoặc hoa văn như: hình hoa sen, hình cuốn thư, hình rồng…

4. Ưu điểm bia mộ đá

Có 3 loại bia đá là bia mộ đá xanh, bia mộ đá trắng và bia mộ đá granite:

  • Bia mộ đá trắng sẽ có ưu điểm là màu đẹp, khi chạm khắc hoa văn đẹp, nổi bật, độ cứng vừa đủ.
  • Bia đá granite có ưu điểm là rẻ, đa dạng mẫu mã, thi công dễ dàng.
  • Bia mộ đá xanh có độ cứng, độ bền cao, màu sắc tự nhiên, họa tiết khắc đẹp

Tại sao nên chọn chúng tôi khi làm bia đá ở Hà Nội

Hiện nay không nhiều cơ sở làm đá mỹ nghệ có thể tư vấn xây dựng kiến trúc mồ mả Tâm Linh. Vì để nghiên cứu được về phong thủy đặc biệt nói ở đây là phong thủy mộ phần phải dành không phải là một hai tháng mà có thể hiểu ngay mà phải trải qua hàng chục năm nghiên cứu và chắt lọc mới có thể đưa ra được nghiệm lý đúng và áp dụng vào thực tiễn. Nói đến đây có thể quý khách đã hiểu được tìm được một đơn vị làm bia đá, lăng mộ đá chuẩn Không phải là dễ dàng. Và nếu bạn đang tìm một cơ sở đáng tin thì hãy đến với chúng tôi.

Cơ sở Đá Ninh Bình chúng tối tự tin khi có thâm niên trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế lăng mộ đá tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm tâm linh từ đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, cổng tam quan đá,…  Chúng tôi đã cung cấp và tư vấn hơn 2 nghìn sản phẩm đá tâm linh. Với tập khách hàng của chúng tôi không chỉ ở Hà Nội mà trải khắp trên 64 tinh thành cả nước.

Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất với độ hoàn thiện tinh xảo gần như tuyệt đối.

Bên cạnh yếu tố kỹ thuật chuyên môn cao chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm linh, phong thủy cho mộ phần âm trạch. Trong khu lăng mộ gồm rất nhiều hạng mục và mỗi hạng mục sẽ lại mang một ý nghĩa nhất định ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn, sức khỏe, tiền tài của người sống. Thế nên việc thi công tốt, đẹp là chưa đủ mà còn cần phải hiểu biết sâu sắc về phong thủy âm trạch, mộ phần nữa. Điều này ở Đá Ninh Bình luôn luôn hướng đến và tư vấn khách hàng bằng tất cả sự hiểu biết, kinh nghiệm cũng như tâm huyết nghề đá của chúng tôi.

Làm bia mộ đá ở Hà Nội hãy tìm đến địa chỉ này

Cơ sở Đá Ninh Bình chúng tôi có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đá giá rẻ mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng như cuốn thư đálư hương đácây hương đácột đá,… trải khắp trên 64 tỉnh thành cả nước.

Quý khách có nhu cầu đặt bia đá Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Cơ sở đá mỹ nghệ Đá Ninh Bình

  • Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0904.675.686
  • Website : Daninhbinh.vn

Mẫu bia mộ đá Hà Nội

bia mộ đá xanh đen, bia mộ đá xanh đen đẹp Bia mộ đá hà nội, mộ đá đẹp hà nội kích thước bia mộ đá. bia mộ đá phong thủy Mẫu bia mộ đá đẹp, bia mộ đá trắng bia mộ đá đen hà nội đẹp, bia mộ đá

Mẫu bia mộ đá granite, in ảnh bia mộBia mộ đá granite, mẫu bia mộ đá đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook