Lăng mộ đá xanh rêu – Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Lăng mộ đá xanh rêu

Lăng mộ đá xanh rêu – Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay. Những khu lăng mộ được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp và được gia công, chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân tại làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân.

Bên cạnh đó, đá mỹ nghệ Ninh Bình cũng gửi tới quý vị một số thôn tin về chất liệu đá xanh rêu nhằm giúp quí vị hiểu hơn về đá và cũng hiểu hơn về nét đẹp của những hoa văn họa tiết trạm khắc trên mộ đá.

Vài nét về lăng mộ đá xanh rêu

Mẫu lăng mộ xanh rêu được làm từ đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối, được tạo hình, chạm khắc thủ công. Sản phẩm có đặc tính rắn chắc, màu sắc đẹp mắt, khó bị nứt vỡ, phai màu. Lăng mộ xanh rêu được chạm khắc các hoa văn tinh tế, đẹp mắt, hợp phong thuỷ.

Màu sắc của đá xanh rêu khá đẹp và có những nét đặc biệt riêng, các hoa văn hay thớ đá mịn chắc, chính vì vậy dễ dàng cho việc chế tác, trạm khắc và tạo nên những hoa văn tinh xỏa, sắc nét. Do đó đá xanh rêu cũng là một chất liệu được ứng dụng nhiều trong các loại đá mỹ nghệ, mộ đá, lăng mộ đá đẹp,…

Khi hoàn thiện, vẻ đẹp của các mẫu mộ đá xanh rêu cũng được thể hiện một cách rõ ràng, các đường nét chạm khắc tinh tế, gân guốc nổi bật lên những hoa văn họa tiết cầu kì bóng bẩy. Còn lại phần đá chìm bên dưới bề thế, yên bình như màu xanh bất biến của vạn hóa tự nhiên.

Lăng mộ đá xanh rêu
Lăng mộ đá xanh rêu

Ưu điểm của lăng mộ bằng đá xanh rêu

Ưu điểm của loại đá xanh rêu là độ cứng, có ít vân đá hơn loại đá màu xanh đen. Đặc trưng của mộ đá xanh rêu còn là độ mịn, bóng tương đối cao, và khả năng chống thấm nước tốt nên ngoài sử dụng làm mộ thì còn được dùng trong các sản phẩm đồ thờ đá, cuốn thư đá,…

Mộ đá xanh rêu có độ bền khá chắc và độ cứng cao do những ngôi mộ này được làm từ những khối đá xanh rêu tự nhiên. Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời… Các sản phẩm được làm từ đá xanh rêu thường sẽ có độ bền vững cao theo thời gian và đặc biệt trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy, đẹp mắt hơn. Và đây cũng là một trong những vật liệu đang được nhiều gia đình sử dụng cho khu lăng mộ thờ cúng ông bà, tổ tiên!!

Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc hoa văn, họa tiết khác nhau nhằm mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau cho mỗi công trình. Đồng thời, các nghệ nhân cũng có thể dễ dàng tạo ra các chi tiết phức tạp trên bề mặt sản phẩm đá, mộ đá mà không lo lắng đến chất lượng đá có thể bị vỡ hay nứt.

Địa chỉ lắp đặt, xây dựng khu lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân
Địa chỉ lắp đặt, xây dựng khu lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân

Giá thành của khu lăng mộ đá xanh rêu

Giá lăng mộ đá xanh rêu thường cao hơn chi phí xây dựng các loại mộ xây bằng gạch, xi măng. Tuy nhiên, sản phẩm này có độ bền rất tốt, có thể giảm thiểu chi phí tu sửa, xây mới mộ phần. Từ đó chi phi xây lăng mộ đá xanh rêu sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Giá lăng mộ bằng đá xanh rêu thường không cố định, thường thay đổi dựa trên các yếu tố như:

  • Kích thước, mẫu mã, thiết kế, hoa văn và yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt
  • Thời điểm đặt hàng trong năm
  • Số lượng lăng mộ đá

Những mẫu lăng mộ xanh rêu đẹp nhất hiện nay

Giá thành của khu lăng mộ đá xanh rêu
Giá thành của khu mộ đá xanh rêu
Khu mộ bằng đá xanh rêu đẹp
Khu mộ bằng đá xanh rêu đẹp
Những mẫu lăng mộ xanh rêu đẹp nhất hiện nay
Những mẫu mộ xanh rêu đẹp nhất hiện nay
Ưu điểm của lăng mộ bằng đá xanh rêu
Ưu điểm của mộ bằng đá xanh rêu
Vài nét về lăng mộ đá xanh rêu
Vài nét về mộ đá xanh rêu

Địa chỉ lắp đặt, xây dựng khu lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Binh Bình luôn tự hào là cơ cở đi đầu trong chế tác, chạm khắc và xây dựng các hạng mục được làm từ chất liệu đá xanh từ tự nhiên. Với một đội ngũ nghệ nhân tài năng, có tay nghề cao và nhiều năng kinh nghiệm ở làng nghề nên các sản phẩm được chế tác ra đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngoài mộ đá ra thì Đá mỹ nghệ Ninh Bình còn chế tác ra nhiều hạng mục khác như: cột đá, cuốn thư đá, lan can đá, chiếu rồng đá, tượng đá mỗi sản phẩm được chế tác ra đều làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Để được tư vấn chi tiết hơn về lăng mộ đá xanh rêu cũng như các sản phẩm đá khác, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.675.686
  • Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook