Mộ tam sơn đá – Những mẫu mộ bành đá đẹp nhất hiện nay

Mộ tam sơn đá

Mộ tam sơn đá – Những mẫu mộ bành đá đẹp nhất hiện nay. Bài viết sẽ tổng hợp lại những mẫu mộ đá bành đẹp nhất hiện nay. Những mẫu mộ đá được chạm khắc với hoa văn họa tiết tinh xảo, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của những người nghệ nhân làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân.

Sơ lược về mộ tam sơn đá

Mộ đá tam sơn hay còn gọi là mộ đá bành, mộ không mái là kiểu mộ đá đơn giản, nhỏ gọn, được sử dụng rộng rãi bởi thiết kế của mộ không cầu kì, không quá phô trương nhưng vẫn toát lên vẻ trang trọng, uy nghiêm. Mộ bành có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, chất liệu thường được dùng để làm mộ là chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối.

Mộ bành đá có thiết kế đơn giản, thường chỉ có phần bia mộ (hậu bành) phía sau mộ. Mẫu mộ này thường không có mái che giống các sản phẩm mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái vì vậy mà kích thước của sản phẩm chỉ ở mức trung bình. Phần đế mộ bành đá thường được làm đế dày, chạm khắc các hoa văn Tứ Linh, Tứ Quý, hoa lá 4 mặt đế mộ.

Mẫu mộ bành đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

Mộ tam sơn đá
Mộ tam sơn bằng đá

Kích thước mộ đá bành chuẩn theo phong thủy

Kích thước chuẩn theo Lỗ Ban không chỉ giúp gia chủ có được phong thủy tốt mà còn mang lại nhiều điều may mắn về sau. Căn cứ theo thước Lỗ Ban, bạn có thể dễ dàng xác định được các kích thước đẹp. Sau đây là một sộ kích thước mộ không mái thông dụng:

  • 69cm x 107cm 89cm x 147cm
  • 81cm x 127cm 107cm x 167cm
  • 89cm x133cm 107cm x 173cm

Còn về kích thước và mẫu mã sẽ tùy vào yêu cầu và sở thích của từng khách hàng, trong quá trình thiết kế và lắp đặt có thể thay đổi tùy ý dựa trên thước lỗ ban 39 chuyên phần âm trạch

Báo giá mộ đá tam sơn mới nhất
Báo giá mộ tam sơn mới nhất

Giá thành mộ tam sơn đá mới nhất hiện nay

Mộ đá tam sơn cũng giống như giá của những loại mộ đá khác. Hầu hết tất cả các cơ sở đều không thể báo giá cho quý khách hàng một cách cụ thể, chính xác ngay được.  Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành mộ đá:

– Kích thước: Giá thành mộ đá tam sơn sẽ cao khi kích thước lớn, và ngược lại. Chúng tôi có thể làm theo kích thước, bản vẽ mộ đá không mái mà khách hàng yêu cầu.

– Chất liệu đá: Loại đá phổ biến được dùng làm mộ đá tam sơn là mộ đá xanh đen. Hoặc một số loại mộ đá cao cấp khác như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng…. Chất liệu đá cũng ảnh hưởng đến giá thành của mộ đá tam sơn.

– Thời gian đặt hàng

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về mộ đá tam sơn không mái, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline:  để được tư vấn trực tuyến nhanh nhất.

Những mẫu mộ bành đá đẹp nhất hiện nay

Cơ sở lắp đặt mộ đá uy tín, chất lượng nhất tại Ninh Vân
Cơ sở lắp đặt mộ đá uy tín, chất lượng nhất tại Ninh Vân
Giá thành mộ tam sơn đá mới nhất hiện nay
Giá thành mộ đá không mái mới nhất hiện nay
Kích thước mộ đá tam sơn chuẩn theo phong thủy
Kích thước mộ đá bành chuẩn theo phong thủy
Những mẫu mộ bành đá đẹp nhất hiện nay
Những mẫu mộ bành đá đẹp nhất hiện nay
Sơ lược về mộ tam sơn đá
Sơ lược về mộ bành đá

Cơ sở lắp đặt mộ đá uy tín, chất lượng nhất tại Ninh Vân

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv… Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm mộ đá đẹp nói riêng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cơ sở thiết bị hiện đại nhất.

Không chỉ thiết kế, lắp đặt mộ tam sơn chúng tôi còn chế tác ra nhiều hạng mục đá khác như cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá

Quý khách có nhu cầu mua mộ đá không mái, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.675.686
  • Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook