Mộ đôi đá hoa cương – Mẫu mộ đôi đá granite, mộ đôi ốp đá granite đẹp

Mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp

Mộ đôi đá hoa cương còn gọi là mộ đá granite. Vì sao nên xây mộ đá hoa cương? Giá xây mộ đá granite nguyên khối? Địa chỉ bán, xây mộ ốp đá hoa cương granite đẹp giá rẻ.

"Mẫu

Vì sao nên xây mộ đôi đá hoa cương granite

Mộ đá hoa cương còn gọi là mộ đá granite là những mẫu mộ được làm từ đá hoa cương nguyên khối hoặc ốp đá hoa cương.

Đá hoa cương là một loại vật liệu khá phổ biến, thường được sử dụng làm vật liệu ốp gạch, ốp tường, làm mộ phần, lăng mộ đá. Loại đá này có đặc tính bền chắc, cứng rắn, không thấm nước, không bị ẩm mốc. Bền mặt bóng, sáng, màu sắc tự nhiên đa dạng.

Mộ đôi đá granite
Mộ đá granite

Từ đó, những sản phẩm mộ đá hoa cương có chất lượng rất tốt, cứng rắn, màu sắc đẹp mắt, đa dạng. Không chỉ vậy, xây mộ đá hoa cương còn giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài, không phải mất nhiều tiền để bảo dưỡng, xây mới. Đó chính là lý do vì sao nên xây mộ đá granite và tại sao mẫu mộ đẹp đá hoa cương rất được ưa chuộng.

Các mẫu mộ đá đôi đá hoa cương chủ yếu có hai loại là:

  • mộ đá hoa cương nguyên khối: là những mẫu mộ được điêu khắc, xây dựng từ những khối đá hoa cương lớn, tạo hình thủ công.
  • Mẫu mộ ốp đá hoa cương: còn gọi là mẫu mộ ốp đá granite, là những mẫu mộ được xây dựng bằng các vật liệu như đá tự nhiên, gạch sau đó ốp đá hoa cương để làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, còn có một vài mẫu đá khác như mộ ốp đá kim sa, mộ ốp gạch,.. cũng sử dụng đá hoa cương làm vật liệu phủ bên ngoài.

Giá xây mộ đá hoa cương nguyên khối, mộ ốp đá hoa cương

Mộ đá đôi mẫu mộ có kích thước khá lớn, gần như là lớn nhất trong các hạng mục mộ đá. Vì vậy, giá xây mộ bằng đá hoa cương thường cao hơn so với các mẫu mộ thông thường. Đặc biệt là giá mộ đá hoa cương nguyên khối thường cao hơn giá mẫu mộ ốp đá granite do phôi đá lớn hơn cũng như quá trình tạo hình khó khăn hơn.

Giá xây mộ đá hoa cương
Giá xây mộ đá hoa cương

Giá xây mộ đá hoa cương đẹp thường có giá trên 10.000.000 VNĐ tuỳ thuộc vào kích thước, chất liệu, mẫu mã thiết kế, hoa văn, khoảng cách, địa hình vận chuyển và lắp đặt.

Để được báo giá chi tiết cho các sản phẩm mẫu mộ đẹp đá hoa cương đơn giản, giá bia mộ đá hoa cương, vui lòng liên hệ theo hotline: 0904.675.686

Địa chỉ xây mộ ốp gạch hoa cương granite

Quý khách có nhu cầu tìm mua, tư vấn phong thuỷ, xây mộ đá hoa cương nguyên khối tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Ninh Bình,… và 63 tỉnh thành trên cả nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

====>>>> Xem thêm: Các mẫu lăng mộ đá hoa cương đẹp nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ