Những khu lăng mộ bằng đá khối đẹp nhất Việt Nam

Khu lăng mộ bằng đá khối

Những khu lăng mộ bằng đá khối đẹp nhất Việt Nam. Những khu lăng mộ đá đẹp được làm từ chất liệu đá khối tự nhiên nên mỗi sản phẩm được chạm khắc ra có độ bền lên tới hàng trăm năm.

Những khu lăng mộ bằng chất liệu đá xanh nguyên khối hiện nay đang được nhiều gia đình trên khắp cả nước lựa chọn không chỉ về độ bền mà còn có nét đẹp thẩm mỹ rất cao của đá.

Vài nét về khu lăng mộ bằng đá khối

Lăng mộ đá khối hiểu đơn giản là những khu lăng mộ được làm từ chất liệu đá nguyên khối từ tự nhiên. Những loại đá này được khai thác ở các mỏ núi đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mộ đá hay mẫu lăng mộ đá đẹp được chạm khắc tinh xảo với nhiều kiểu dáng và chất liệu đá khác nhau, điều này khiến Khách hàng luôn cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn loại nào cho tốt.

Các mẫu lăng mộ đá hiện nay được làm từ ba loại đá: đá xanh, đá trắng và đá hoa cương, mỗi loại đá đều có những đặc tính nổi trội riêng biệt. Những loại đá này có bộ bền rất tốt và có thể giúp các nghệ nhân chạm khắc có thể tạo nên những đường nét tinh xảo lên mặt đá.

Mỗi khu lăng mộ có chất liệu đá khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn chất liệu đá để làm khu lăng mộ phải phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình.

Khu lăng mộ bằng đá khối
Khu lăng mộ bằng đá khối

Đặc điểm của lăng mộ bằng đá khối

Đối với các ngôi mộ, khu lăng mộ lớn thì các thành phần trong lăng được ghép từ nhiều khối đá tự nhiên lại với nhau mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mĩ to lớn. Bạn cần phân biệt giữa lăng mộ làm bằng đá khối với các loại lăng mộ ốp gạch, mộ ốp đá hay các phần mộ xây bằng xi măng thông thường để thấy rõ được những ưu điểm của loại đá này:

Đặc tính tự nhiên của đá khối tuy cứng, không mềm mại và dễ tạo hình như vôi vữa, xi măng. Tuy nhiên, lại dễ dàng trong việc tạo nên những mảng lớn, dễ dàng cho việc trạm khắc và thi công, tạo hình hoa văn trên lăng mộ đá. Đồng thời, đá có độ bền cao, trường tồn với thời gian, trải qua thời gian, các hình tượng hoa văn trạm khắc trên lăng mộ đá ngày càng sáng và bền bỉ, bóng đẹp hơn cả. Vì thế nên càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong việc thi công và chế tác lăng mộ bằng đá khối tự nhiên.

Báo giá lăng mộ đá khối mới nhất
Báo giá lăng mộ đá khối mới nhất

Giá thành lăng mộ bằng đá mới nhất hiện nay

Giá lăng mộ đá nguyên khối thường cao hơn chi phí xây dựng các loại mộ xây bằng gạch, xi măng. Tuy nhiên, sản phẩm này có độ bền rất tốt, có thể giảm thiểu chi phí tu sửa, xây mới mộ phần. Từ đó chi phi xây lăng mộ đá xanh rêu sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Giá lăng mộ bằng đá xanh rêu thường không cố định, thường thay đổi dựa trên các yếu tố như:

  • Kích thước, mẫu mã, thiết kế, hoa văn và yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt
  • Thời điểm đặt hàng trong năm
  • Số lượng lăng mộ đá

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đơn giá lăng mộ bằng đá xanh rêu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904.675.686 để được tư vấn trực tuyến nhanh nhất.

Một số mẫu lăng mộ bằng đá khối đẹp nhất Việt Nam

Đặc điểm của lăng mộ bằng đá khối
Đặc điểm của lăng mộ bằng đá khối
Địa chỉ thiết kế, lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín
Địa chỉ thiết kế, lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín
Giá thành lăng mộ bằng đá mới nhất hiện nay
Giá thành lăng mộ bằng đá mới nhất hiện nay
Mẫu lăng mộ đá khối cao cấp
Mẫu lăng mộ đá khối cao cấp
Một số mẫu lăng mộ bằng đá khối đẹp nhất Việt Nam
Một số mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất Việt Nam

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín

Quý khách đang cần tìm mua hoặc xây lăng mộ đá, hãy tìm đến Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế các công trình đá mỹ nghệ. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi bán và thi công, lắp đặt các mẫu lăng mộ, mồ bằng đá khối tự nhiên hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy trên toàn quốc uy tín, chất lượng giá rẻ

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Mộ đá, Cổng đá, Khu nhà mồ bằng đá đẹp, Kiến trúc đá, Cuốn thư đáTrên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng.

Chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.675.686
  • Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ