[Top 10 ] Mẫu lăng mộ đá granite đẹp nhất hiện nay

Mẫu lăng mộ đá granite đẹp nhất hiện nay

Mẫu lăng mộ đá granite đẹp nhất hiện nay. Bài viết này đá Ninh Bình xin gửi tới quý vị những khu khu lăng mộ đá granite được chạm khắc hoa văn tinh xảo nhât, tỉ mỉ nhất từ đôi bàn tay của những người nghệ nhân làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình. Những mẫu lăng mộ đá này cũng đang được lựa chọn nhiều tại các khu lăng mộ ở nước ta.

Vài nét về khu lăng mộ đá granite đẹp

Lăng mộ đá granite hay còn gọi là lăng mộ đá hoa cương là một hạng mục được chế tác từ chất liệu đá hoa cương tự nhiên. Đây là dòng đá có độ đẹp, bền và cứng rất cao.

Đá granite có hai loại là đá tự nhiên và đá nhân tạo. Đá nhân tạo được đánh giá là nhiều màu sắc và mẫu mã hơn đá tự nhiên, tuy nhiên về độ bền và độ bóng thì không thể bằng. Mộ đá granite cũng được phân thành hai loại là mộ đá nguyên khối và mộ đá ốp đá.

Tuổi thọ của các mẫu lăng mộ đá granite đẹp nhất hiện nay có thể đến hàng trăm hàng nghìn năm hoặc lâu hơn nữa. Nguồn đá chủ yếu được khai thác từ các mỏ tự nhiên trong nước tại các tỉnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định… và được đúc nguyên khối.

Mẫu lăng mộ đá granite đẹp nhất hiện nay
Mẫu lăng mộ đá granite đẹp nhất hiện nay

Đặc điểm của những khu lăng mộ đá hoa cương

Đá granite là một loại đá có độ bền cao, vân đẹp, màu sắc đa dạng được nhiều người lựa chọn. Tùy vào điều kiện hình thành mà đá hoa cương có những màu sắc khác nhau. Những màu đá hoa cương thường được sử dụng nhất: đen, đỏ, trắng, vàng,…

Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm của đá granite:

Ưu điểm của mộ đá granite

– Mộ đá granite có hoa văn đẹp, tự nhiên và đa dạng.

– Có màu sắc đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

– Độ bền cao, trường tồn với thời gian

– Nhờ kết cấu tinh thể nên khả năng chống thấm nước rất tốt

– Bề mặt bóng, dễ dàng làm sạch.

Nhược điểm của mộ đá granite

– Mộ đá hoa cương có giá thành cao hơn so với các loại đá khác.

– Độ cứng khá cao nên việc chạm khắc hoa văn, họa tiết rất khó khăn, phải những người thợ lành nghề, có tay nghề cao.

– Thi công phức tạp, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

– Khối lượng lớn nên việc vận chuyển gặp khá nhiều khó khăn.

Có thể thấy đá Granite là một trong những nguyên liệu rất phù hợp để xây dựng mộ phần. Chính những ưu điểm của nó đã mang đến vẻ đẹp bền vững sang trọng.

Đặc điểm của những khu lăng mộ đá hoa cương
Đặc điểm của những khu lăng mộ đá hoa cương

Giá thành của những khu lăng mộ đá granite mới nhất hiện nay

Giá thành của các khu lăng mộ đá nói chung và những mẫu lăng mộ đá granite nói riêng hiện tay đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Kích thước: Đây là yếu tố làm ảnh hường nhiều nhất đến giá thành của những khu lăng mộ đá granite, khu lăng mộ có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với khu lăng mộ đá có kích thước bé.

– Hoa văn và chất liệu: Giá của một ngôi mộ đá hoa cương phụ thuộc vào số mét vuông đá hoa cương cần dùng để ốp lên mộ. Bên cạnh đó tùy thuộc vào loại đá granite, và mỗi thời điểm giá thành của đá cũng khác nhau.

– Địa điểm lắp đặt: Những tình thành gần với làng đá mỹ nghệ Ninh Bình hơn thì sẽ có giá thành rẻ hơn do quãng đường vận chuyển ngắn.

Tuy nhiên, quý vị đừng lo lắng, đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là đơn vị thi công khu lăng mộ đá có giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Để được báo giá chi tiết nhất, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904.675.686

Những mẫu lăng mộ đá hoa granite đẹp nhất hiện nay

Giá thành của những khu lăng mộ đá granite mới nhất
Giá thành của những khu lăng mộ đá granite mới nhất
Khu lăng mộ đá granite
Khu lăng mộ đá granite
Mẫu lăng mộ đá hoa cương đẹp nhất hiện nay
Mẫu lăng mộ đá hoa cương đẹp nhất hiện nay
Vài nét về khu lăng mộ đá granite đẹp
Vài nét về khu lăng mộ đá granite đẹp

Cơ sở bán lăng mộ đá granite uy tín, chất lượng

Khi nhắc đến các sản phẩm đá mỹ nghệ không ai không nhắc tới đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình. Đây là làng nghề truyền thống truyền từ đời này sang đời khác qua hàng trăm năm. Đây là làng nghề đá nổi tiếng nhất nước ta với nhiều công trình trạm khắc đá với quy mô lớn.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở thiết kế, thi công các sản phẩm đá nổi tiếng tại làng nghề. Với hàng chục năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao luôn mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến đây.

Ngài khu lăng mộ đá granite, đá Ninh Bình còn chạm khắc ra nhiều sản phẩm đá khác như: cuốn thư đá, lan can đá, cột đá, chân cột đá, chiếu rồng đá,... và đây cũng là cơ sở đang được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng những công trình tâm linh cho gia đinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.675.686
  • Website: daninhbinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook