Tháp nước – Tháp bi đá – Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp

Tháp nước - tháp bi đá - mẫu đài phun nước đẹp

Tháp nước, tháp bi đá, đài phun nước là các hạng mục công trình trang trí phong thủy có tính thẩm mỹ cao. Các mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên được nhiều người lựa chọn vì có những ưu điểm nổi bật về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ sản xuất, thiết kế các mẫu đài phun nước đẹp, tháp bi đá trang trí mang đậm nét đẹp truyền thống và hiện đại.

Ý nghĩa của tháp nước, đài phun nước

Đài phun nước bằng đá được sử dụng để trang trí trong nhiều công trình như trước công ty, sân vườn biệt thự, hồ cá, bể bơi,… Tháp nước là điểm nhấn đặc biệt, giúp cảnh quan có tính thẩm mỹ, có hồn hơn và sang trọng hơn. Đài phun nước, tháp bi đá ngoài tính thẩm mỹ cao còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Nước là 1 trong 5 yếu tố ngũ hành, tượng trung cho dòng năng lượng được vận chuyển luân hồi. Điều này cũng chính là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng. Ngoài ra, tháp bi đá cũng giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên, có lợi cho sức khỏe con người.

Nếu biết cách xây dựng và bài trí đúng cách, hợp phong thủy, đài phun nước sẽ mang lại vượng khí tốt, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Ngày nay để làm tăng tính bền vững của các công trình, người ta thường sử dụng nguyên liệu đá khối tự nhiên. Đá mỹ nghệ Ninh Vân sử dụng các phiến đá tự nhiên có độ bền và tính thẩm mỹ cao để chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ tinh tế. Các loại đá chúng tôi sử dụng gồm: đá xanh, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương,… Chính điều này cũng tạo nên sự đa dạng trong các thiết kế.

Mẫu tháp bi đá và mẫu đài phun nước đẹp bằng đá tự nhiên

Dưới đây là các mẫu tháp nước đẹp, đài phun nước bằng đá tự nhiên được nghệ nhân làng đá Ninh Vân chế tác thiết kế. Các sản phẩm đều được làm bằng đá khối tự nhiên, có độ bền và tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Mời quý khách tham khảo:

Mẫu đài phun nước bằng đá đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp
Mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp
Mẫu tháp bi đá đẹp
Mẫu tháp bi đá đẹp
Mẫu tháp bi đá đẹp
Mẫu tháp bi đá đẹp

Xem thêm:

Quý khách cần báo giá đài phun nước, tháp bi đá tự nhiên đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn miễn phí, chính xác thông tin, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu các sản phẩm đài phun nước, vật phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ.
  • Hợp tác nhanh, gọn khắp 63 tỉnh thành trong nước và ngoài nước và lắp đặt trên toàn quốc.
  • Với số lượng nghệ nhân nổi tiếng, yêu nghề, chúng tôi tạo ra những sản phẩm nghệ thuật theo đúng mẫu mã, kích thước khách hàng yêu cầu.
  • Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bằng đá khối tự nhiên chất lượng tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ